mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Trong xã hội hiện nay, nhất là khu vực ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… thì những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp không còn lạ chuyện lạ, vậy với những diện tích nhỏ như vậy ta cần thiết kế như thế nào để vẫn có ngôi nhà đẹp như mong muốn. Đó là điều mà vợ chồng anh Minh có mảnh đất diện tích 21m2 nhờ đến kiến trúc sư đưa cho anh mẫu thiết kế nhà ống đẹp sao đầy đủ công năng sử dụng cũng như lấy được nhiều sáng nhất cho ngôi nhà đẹp.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Cũng hiểu được những tâm tư cũng như mong muốn của anh Minh, các kiến trúc sư đã đưa ra suy nghĩ rất nhiều để có thể đưa ra một mẫu thiết kế nhà ống đẹp sao cho phù hợp với nhất với gia đình anh chị từ tài chính đến công năng sử dụng của nhà, làm sao để ngôi nhà không mang đến cảm giác chật chội và luôn mang đến cho ngôi nhà năng lượng tự nhiên nhiều nhất.

Phối cảnh - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Cuối cùng các kiến trúc sư đã đưa ra quyết định thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng gửi đến anh Minh để thảm khảo và khi nhận được bản thiết kế anh Minh đã rất hài lòng và nhờ công ty cho thi công ngay, cụ thể bản thiết kế được bố trí như sau:

Tầng 1: Tầng này sẽ sử dụng làm bếp ăn vì nhà vừa hẹp mặt tiền lại vừa ngắn nên bố trí cầu thang phía cuối nhà để tiết kiệm diện tích. Phía trước là kiến trúc sư vẫn thiết kế một khoảng làm sân giúp cho không gian thông thoáng, lấy ánh sáng vào nhà. WC đặt ở gầm cầu thang giúp ngôi nhà được gọn hơn, có một lối mở ra hẻm sau để giúp cho phòng bếp không bị ám mui khi nấu nướng. Bên trong phòng khách được sơn tông màu sáng giúp cho căn phòng bếp trông rỗng rãi hơn.

Mặt bằng tầng 1 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Tầng lửng: Không gian tầng lửng này được thiết kế làm phòng khách vẫn đầy đủ các thiết tiệt nghi thiết yếu đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, phòng khách được đón nhiều ánh sáng tự nhiên và có thể điều tiết ánh sáng nhờ lớp kinh mờ. Phòng khách này có 2 mặt thoáng nhìn ra cầu thang và mặt tiền giúp cho không gian luôn thoáng đãng.

Mặt bằng tầng lửng - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Mặt bằng tầng lửng – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Tầng 2: Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ có WC chung có cả tầng 2 và tầng 3. Nơi đây được các kiến trúc sư thiết kế thông thoáng và kín đáo với khung cửa sổ lớn và rèm cửa. Bên trong đầy đủ các tiện nghi hiện đại từ phòng đến nhà vệ sinh. Phòng ngủ cũng là nơi thư giãn, nghỉ ngơi riêng tư của các thành viên trong gia đình nên với tông màu sáng giúp phòng thoáng hơn và dễ chịu hơn.

Mặt bằng tầng 2 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Tầng 3: Là phòng ngủ dành cho con để các bé có không gian học tập cũng như vui đùa được rộng hơn, chính vị vậy mà WC chỉ thiết kế ở tầng 2 để tiết kiệm diện tích và giúp cho các bé có nhiều không gian hơn. Tất cả đều được bày trí rất gọn gàng và sạch sẽ giúp căn phòng luôn thoáng mát.

Mặt bằng tầng 3 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 21m2

Đó là toàn bộ không gian mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn để các bạn tham khảo. Tuy với diện tích nhỏ hẹp nhưng với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư giúp cho ngôi nhà diện tích khiêm tốn trở nên đẹp và hiện đại cũng như đầy đủ tính năng sử dụng cho không gian nhà đẹp. Chúc các bạn sẽ có được mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM