Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng

Một không gian xanh, một không gian thoáng là điều mà mọi người luôn nghĩ tới đầu tiên vì nó mang đến cho bạn một không gian thư giãn trong lành vì ngày nay, không khí ô nhiễm ngày càng nhiều hơn dẫn tới càng thiếu hụt mát đi cái nơi để con người đi dạo để hít không khí đó nên không còn cách nào khác đó là bảo vệ chính mình và những người xung quanh bằng việc thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng và thoáng mát.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được thiết kếtheo kiến trúc hiện đại, hình khối nhẹ nhàng, các phòng được sử dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên. ngoài ra ngôi nhà ống đẹp này còn được thiết kế sân để lấy ánh sáng và sân trước sân sau trồng cây xanh đẹp lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà nhằm điều hòa không khí bên trong và bên ngoài. Ngoài ra ngôi nhà còn được sơn màu nâu ấn tượng còn lại là những tấm kính cường lực trong suốt càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà 3 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng

Với lợi thế diện tích rộng nên việc thiết kế  nhà ống nhiều sàn với công năng sử dụng hiện đại và tiện nghi đó là điều rất thuận lợi với chủ nhà và đó cũng là điều mong muốn tạo ra sân chơi cũng như không gian sống thoáng đãng cho cả gia đình.

Tầng 1: Cổng đi vào sân và đi vào gara khá rộng rãi, sân trước có thể làm sân chơi cho con trẻ cũng rất phù hợp vì diện tích chừa là sân trước rộng nên ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hòng khách rộng rãi ngăn cách với phòng bếp + ăn bởi 1  vách ngăn nhỏ để tạo không gian riêng cho từng phòng điều đó làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. WC được đặt ở gầm cầu thang để vừa gọn gàng mà lại thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân cho phòng ngủ ở cạnh đó. Phía sau nhà có sân trồng cây xanh rất đẹp mở cửa phụ phía sau ra là có thể cảm nhận được không khí trong lành ở bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Tầng lửng: được thiết kế một phòng sinh hoạt chung có ban công hướng ra ngoài lấy ánh sáng và gió trời tự nhiên vì là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên cũng được thiết kế tương đối rộng rãi và đầy đủ tiện nghi để cả gia đình quây quần bên nhau. Ngoài ra cạnh cầu thang có một kho nhỏ để đồ của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng. 2

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Tầng 2: Được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, một pòng ngủ chính được thiết kế khá rộng rãi còn được bài trí cả nội thất để có thể vừa nghỉ ngơi vừa thư giãn ngay ở trong phòng của mình đều rất tiện nghi. 2 phòng ngủ còn lại có WC nên nhu cầu cá nhân của các thành viên đều tiện. Hành lang cầu thang rộng nên việc giao thông trong nhà cũng dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng. 3

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Tầng 3: Được thiết kế gồm sân chơi và sân phơi nơi đó chủ nhà hoàn toàn có thể thiết kế thêm tiểu cảnh ở đó và trồng nhiều cây xanh để giúp cho không khí tự nhiên mang đến ngôi nhà nhiều nhất, ngoài ra còn có thể thiết kế thêm việc trồng rau xanh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt sạch của cả gia đình cùng rất tốt.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng. 4

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng.

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng này rất phù hợp với mọi người muốn một không gian hiện đại và thoáng mát. Nếu bạn thấy phù hợp với mình thì hãy lấy nó làm tài liệu tham khảo cho mình, còn nếu muốn thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư chúng tôi tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM