Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là một trong những mẫu thiết kế nhà khá hiện đại và lạ mắt. Thiết kế nhà ống 3 tầng này yêu cầu kỹ thuật thi công cao để đảm bảo kết cấu vững chắc cho tổng thể kiến trúc, đồng thời phải “show” được những nét đẹp uyển chuyển, độc lạ của mẫu thiết kế đặc biệt này. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo này nhé. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo với mặt tiền 4m của chủ đầu tư dưới đây, được thiết kế thi công dựa trên những nhu cầu sử dụng nhà của gia chủ. Anh Hùng có 1 lô đất 4x16m, nằm tại mặt đường quốc lộ 32, Hoài Đức – Hà Nội. Gia đình có 3 người là 2 vợ chồng và cậu con trai đang học đại học. Năm 2018 anh được tuổi làm nhà, cho nên gia đình anh có mong muốn xây dựng một mẫu nhà đẹp 3 tầng, có thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng làm việc dành riêng cho công việc nghiên cứu của anh. Tầng thượng sẽ thiết kế các chức năng phơi, giặt và thờ cúng.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đã tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá hiện trạng lô đất, nguồn kinh phí đầu tư của gia chủ để từ đó lên phương án thiết kế sơ bộ, sau đó tiến hành duyệt thiết kế 3D hoàn chỉnh cùng chủ nhà. Phương án được chúng tôi đưa ra đó là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo với phong cách hiện đại đơn giản, đáp ứng đủ nhu cầu chức năng sinh hoạt của cả gia đình, đảm bảo các yếu tố thông gió và lấy sáng với thiết kế giếng trời ở khu vực cầu thang lệch tầng. Anh Hùng hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế nhà mà chúng tôi đưa ra và tỏ ra khá hào hứng với công trình thiết kế độc đáo này.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Hình khối mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng độc đáo mặt tiền 4m bề ngoài khá đơn giản, với phong cách kiến trúc hiện đại làm chủ đạo cho nên các đường phào chỉ, hoa văn trang trí được lược bỏ. Thay vào đó là các khối vuông và chữ nhật được đổ bê tông cách điệu, ốp gạch trang trí để tạo điểm nhấn.Hệ thống ban công kính và hệ thống cửa nhôm được lắp đặt giữa mặt tiền các tầng cùng những thanh chớp được thiết kế trên tầng thượng tạo sự đồng bộ hiện đại và có chút phá cách. Hệ thống tiểu cảnh trên tầng 2 được đặt xen kẽ giữa những vách khối lệch giật cấp chính là điểm thu hút chính của mẫu thiết kế nhà này.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Màu sơn được lựa chọn là gam màu trung tính, với tone màu be chủ đạo, đi cùng với mặt tiền tầng 1 được ốp đá granite màu vàng nhẹ, hợp mệnh gia chủ, tạo cảnh quan thiết kế đẹp mắt và hoàn hảo cho mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại này.

Mặt cắt và mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng
độc đáo

Thông qua thống nhất và dựa trên những yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án bố trí không gian trong nhà hợp lý. Do không có nhiều diện tích mặt bằng như các mẫu nhà ống 5 tầng nên 1 số không gian được sắp đặt chung ở 1 tầng.

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Mặt cắt mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo ở Hà Nội

Tầng 1 được thiết kế với những không gian chung như phòng khách, phòng bếp, một nhà vệ sinh chung.

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ chính có hướng ra ban công, 1 phòng ngủ phụ và 1 phòng sinh hoạt chung, Tầng 2 được thiết kế 2 phòng vệ sinh. Một nhà vệ sinh khép kín được thiết kế trong phòng ngủ chính và 1 nhà vệ sinh được thiết kế ngay bên cạnh phòng sinh họat chung, gần với phòng ngủ phụ.

Tầng 3 được thiết kế 1 phòng riêng làm phòng làm việc cho anh Hùng, sân thượng và sân phơi được thiết kế khá rộng để phục vụ nhu cầu phơi, giặt và vui chơi. Phòng thời được thiết kế ở không gian đệm gần cầu thang và gần phòng làm việc của anh Hùng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng độc đáo với mặt tiền sang trọng, lạ mắt cùng sự bố trí mặt bằng thông minh đã mang đến không gian sống thoải mái, tốt lành cho gia đình anh Hùng. Kiến Tạo Việt hy vọng đã mang tới cho gia đình bạn những ý tưởng thiết kế mái ấm của mình. Để được tư vấn kỹ càng hơn về các mẫu thiết kế nhà, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0903.22.1369 nhé!