Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Trong thiết kế nhà đẹp có rất nhiều mẫu cũng như phong cách kiến trúc đa dạng để bạn lựa chọn. Nhưng việc lựa chọn phong cách nào cũng như kiến trúc ra sao để có được ngôi nhà phù hợp với từng người là điều mà người ta cần tham khảo rất cẩn thận. Một ngôi nhà thông thoáng, hiện đại thì mẫu nhà ống là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Mà mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại là một mẫu nhà ống như thế.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Với thiết kế nhà ống cũng không quá phức tạp ngôi nhà này đã sử dụng được chọn phần diện tích vừa giúp không gian rộng hơn và lại tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Tầng 1 được ốp đá granite màu đen, tạo độ bóng đẹp cho ngôi nhà. Còn ban công tầng 2 và tầng 3 được thiết kế rất rộng nên việc lấy ánh sáng và gió vào nhà là hoàn toàn có thể cho ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế với ban công tầng 3 có mái che nên việc bài trí nên một bàn trà để ngôi trên đó nhâm nhi hoặc ngắm nhìn cuộc sống xung quanh thật là thú vị. Nên khi thiết kế các kiến trúc sư luôn thiết kế làm sao để ngôi nhà thoáng mát và lấy được nhiều ánh sáng nhất có thể.

Tầng 1: Ngoài việc thiết kế để ở thì chủ nhà còn muốn sử dụng luôn ngôi nhà của mình để kinh doanh nên không gian để kinh doanh buôn bán được thiết kế ở tầng 1 với bậc tam cấp là bước đệm trước khi bước vào để khách hàng vào giao dịch. WC đặt ở gầm thang tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Trong cùng là phòng bếp + ăn của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Tầng 2: Thẳng khu vực kinh doanh ở tầng 1 lên trên tầng 2 thiết kế khoảng thông tầng để lấy ánh sáng vào nhà cùng với việc thiết kế cây xanh giúp ngôi nhà vừa thoáng, vừa trong lành bởi thiên nhiên xanh. Ở giữa là cầu thang, bên trong là phòng khách được thiết kế hiện đại phù hợp cho việc tiếp khách của gia đình mà không ảnh hưởng tới việc kinh doanh của chủ nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, cạnh cầu thang có một tiểu cảnh nhỏ tạo nên một không gian dễ chịu cho toàn ngôi nhà, ban công nhỏ cũng được trồng cây xanh để thêm không gian xanh và thư giãn cho tổng thể ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại. 3

Mặt bằng tầng 3 -Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại thoáng mát đã phần nào giúp bạn hình dung ra được kiến trúc nhà mình nếu muốn xây dựng theo mẫu nhà ống này. Còn nếu bạn muốn tham khảo thêm thì hay vào website: kientaoviet.vn hoặc nhadepktv.vn để lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp và liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn ngôi nhà đẹp phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thanh công. Thân ái!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM