Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cao 3 tầng của gia đình anh Trần Mạnh Quân và chị Nguyễn Phương Thu tại Quận Hoàng Mai, Hà nội. Gia đình anh chị có 4 thành viên và đang mong muốn có được ngôi nhà dù sở hữu không gian nhỏ hẹp 4x15m nhưng vẫn đủ các phòng chức năng cũng như có được một không gian thoáng mát và rộng rãi.

Phối cảnh dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Nhìn tổng thể, công trình là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp  cao 3 tầng với có mặt tiền nhỏ, hẹp. Căn nhà của anh chị nằm ngay cạnh mặt đường có diện tích 4x15m nhưng lại được thiết kế kiến trúc với một không gian mở.

Phối cảnh- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp.

Phối cảnh- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp.

Mặt bằng công năng dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mặt bằng tầng 1:  Từ sảnh bước vào ngôi nhà là không gian tầng 1 với phòng khách, phòng bếp ăn và một khu vệ sinh khép kín. Căn phòng khách được đặt ngay vị trí trung tâm và chính diện với hướng cửa chính. Với một diện tích một chiều là 4m nên các kiến trúc sư đã khéo léo bào trí nội thất cho căn phòng khách cân đối, hài hòa để không gian vừa đẹp, vừa không làm mất diện tích căn phòng. Đi sâu vào bên trong là khu vực bếp ăn gọn gàng và tiện nghi kèm theo một hệ thống cửa sổ được bố trí giúp không gian thêm thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng vào căn phòng. Ở giữa là một khu cầu thang lên trên các tầng. Phía bên cạnh khu bếp và ăn là khu vệ sinh khép kín sạch, tiện ích. Còn phía sau gia chủ để phần sân sau thoáng rộng nhằm đón ánh sáng và không khí từ ngoài vào trong ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mặt bằng tầng 2:  Đây là nơi dành cho sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm có 3 phòng ngủ (phòng của vợ chồng, phòng sinh hoạt chung và một phòng ngủ của bà). Phòng sinh hoạt chung được đặt tại chính giữa không gian tầng 2 và được bài trí nội thất đẹp và hiện đại. Song song với đó, cả không gian các phòng chức năng đều được các kiến trúc sư thiết kế các hệ thống cửa sổ khiến  nhà ống đẹp 3 tầng  giúp các phòng luôn đón đủ ánh sáng và sinh khí tự nhiên. Ngoài ra, phía trước tầng là một ban công nhỏ bài trí một vài chậu cảnh đem không gian thiên nhiên vào không gian căn phòng.

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp

Mặt bằng tầng tum:  Đây là tầng trên cùng của mẫu nhà đẹp. Trên đó, các kiến trúc sư thiết kế một không gian là phòng thờ bên cạnh là phòng ngủ của cô con gái anh chị. Phía bên ngoài là một khoảng sân thượng rộng để giặt, phơi đồ đồng thời làm không gian các thành viên gia đình tập thể dục, thể thao rất tiện ích.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng nhỏ hẹp.

Như vậy, chúng tôi các kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt đã chia sẻ với các bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với một không gian nhỏ hẹp. Với khả năng chuyên môn và sự tinh tế, các kts đã đem đến một ngôi nhà đẹp, thông thoáng và khiến gia chủ rất hài lòng. Các bạn đọc cũng có thể có được một thiết kế nhà đẹp thỏa mãn mong muốn của mình bằng các gửi mail hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có được một công trình kiến trúc như ý.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM