Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Với diện tích 50m2 chị Nhung muốn nhờ KTS t tư vấn giúp mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Với mong muốn thiết kế sao cho ngôi nhà có 2 phòng ngủ; có khoảng không để lấy ánh sáng và hút gió; phía trước có chỗ để xe máy. Nhờ các kiến trúc sư thiết kế không gian ở thoáng đãng, thoải mái, hợp phong thủy.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Sau khi nhận được thông tin từ chị Nhung thì các KTS thấy rằng ngôi nhà với diện tích mặt tiền hẹp. Nhưng với tiêu chí thiết kế ngôi nhà làm sao để vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho không gian sống đồng thời sử dụng tối đa diện tích mà gia chủ có nên các kiến trúc sư đã rất khéo léo thiết kế ngôi nhà ống  3 tầng với giếng trời thông gió và lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Phối cảnh - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Tầng 1: Trước khi đi vào phòng khách là tiền phòng để xe máy của gia chủ, ngăn cách không gian phòng khách bởi vách tường và bình hoa, giúp không gian nhẹ nhàng và quyến rũ hơn khi vào phòng khách. Toàn bộ phòng khách và phòng ăn được thông nhau tạo nên một không gian dài rộng rãi, phòng ăn và phong bếp ngăn cách nhau bởi một quầy bar nhỏ tạo không gian riêng để không bị việc nấu nước ảnh hưởng đến không gian khác. Cầu thang được bố trí ở phía cuối nhà, việc bố trí này tạo điều kiện cho việc diện tích sử dụng ở các không gian trên cùng một tầng là lớn nhất.

Mặt bằng tầng 1 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Tầng 2: Phần cây xanh được thiết kế cả ở trên tầng 2 nới bố trí phòng ngủ chính. Bóng cây xanh trước cửa phòng ngủ sẽ giúp cho không gian ngủ không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, đồng thời cũng tạo ra một góc thư giãn cho căn phòng. Nhà vệ sinh được thiết kế ở cạnh cậu thang cuối nhà giúp không bị mất thẩm mỹ của ngôi nhà ống đẹp.

Mặt bằng tầng 2 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Tầng 3: Là một phòng ngủ nhỏ, một sân phơi đồ, một phòng thờ. Sân phơi là không gian ngăn cách giữa phòng thờ và các khu vực khác để nơi thờ cúng tổ tiên yên tĩnh, không ảnh hưởng bởi yếu tố khác. Cùng với thiết kế giếng trời giúp không gian trong nhà luôn tràn đấy ánh sáng và gió tự nhiên. Khu vực sân phơi gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế một tiểu cảnh nhỏ ở đó hoặc trồng những cây xanh, cây hoa nhỏ trên đó đều giúp cho không gian thêm xanh, sạch hơn.

Mặt bằng tầng 3 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ở trên đã mang đến một thiết kế rất xinh xắn và tiện nghi cho 2 mẹ con chi Nhung, vừa ấm áp và cũng rất hiện đại. Chúc các bạn sơm tìm ra được mẫu nhà đẹp phù hợp.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM