Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại tối giản

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mới nhất của Kiến Tạo Việt. Ngôi nhà mang trong mình phong cách hiện đại tối giản. Nếu bạn thích phong cách thiết kế hiện đại; Thì đây chính là một trong các lựa chọn không tồi. Mẫu nhà ống đẹp này có diện tích đất khá rộng lên tới 80m2 và mặt tiền có chiều rộng lên tới 7m. Vì vậy việc bố trí và thiết kế nội thất rất dễ, không quá khó khăn như các mẫu nhà ông khác. Chỉ có một chút vấn đề là lô đất hình bình hành. Nhưng cũng không quá lo ngại. Các phòng sử dụng sẽ được thiết kế chỉ hơi chéo tí mà thôi.

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này được Kiến Tạo Việt thiết kế tại tỉnh Cao Bằng. Nơi có thác Bản Dốc, Hồ Ba Bể non nước hữu tình. Quay trở lại với mẫu nhà ống đẹp:

Tại tầng 1, gia chủ chỉ yêu cầu 1 phòng khách, khu vực để xe máy, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp-ăn.

Tại tầng 2 là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Tầng 3 là và khu vực sân phơi, giặt quần áo. Ở đây có thể tổ chức những sự kiện nhỏ ngoài trời của gia đình

Về mặt kiến trúc, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là tone màu trắng kết hợp với màu ghi xám ở phần khung. Tại tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên; Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng các loại gạch inax việt nam để ốp tầng 1 nếu kinh phí đầu tư của các bạn không quá nhiều.

Vì đây là mẫu nhà hiện đại. Nên toàn bộ cửa đi, cửa sổ đều được sử dụng là cửa nhôm kính Việt Pháp. Màu sắc được ưa chuộng là trắng sứ; Vì vậy nên phần cửa đi, cửa chính được sử dụng cửa cuốn để chống trộm. Trên tầng 2 được thiết kế đua ban công ra ngoài đường 1m. Từ đây chúng ta sẽ có được một góc nhìn tuyệt vời ra ngoài đường.

Thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

– Địa điểm xây dựng: Cao Bằng

– Diện tích lô đất: 80m2

– Tổng diện tích xây dựng: 202m2

– Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1,1 tỷ

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng để các bạn tham khảo

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Cao Bằng

 

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Cao Bằng

Trên đây là mặt bằng bố trí công năng nội thất các tầng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại tỉnh Cao Bằng để các bạn cùng tham khảo. Cách bố trí nội thất và đối với mẫu thiết kế này; Chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn, tùy vào sở thích hay nhu cầu sử dụng của các bạn. Và đây cũng không phải là phương án hoàn hảo nhất; Hay phương án đẹp nhất nhưng cũng là một trong các cách bố trí khá hợp lí nhé.

Nếu các bạn đang có ý định xây mẫu thiết kế nhà 3 tầng, các mẫu nhà ống 5 tầng, nhà phố; Thì hãy gọi cho Kiến Tạo Việt để được chúng tôi tư vấn thiết kế chi tiết cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé. Các bạn nên đầu tư thêm một chút chi phí thiết kế; Dù ít hay nhiều để có được một ngôi nhà ưng ý và hoàn hảo mãi về sau.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy để lại cho chúng tôi những đánh giá. Chúc các bạn một ngày đầy năng lượng và may mắn.

Khoa Văn./.