Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Thời buổi kinh tế như hiện nay thì việc lựa chọn một cái gì đó đơn giản, gần gũi với thiên nhiên là điều mà được nhiều sự lựa chọn. Nó không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống trong lành mà còn tạo một cảm giác rất thoáng đãng dễ chịu. Việc thiết kế nhà cũng vậy, họ luôn mong muốn ngôi nhà mình thông thoáng, nên việc lựa chon mẫu thiết kế nhà ống đẹp như thế nào đó cũng là một quyết định chủ đầu tư cần cẩn thận tìm hiểu. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu nhà ống 4 tầng để các bạn có thêm được sự lựa chọn cho mình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên anh Hải cũng đi rất nhiều nơi trên thế giới, biết được rất nhiều kiểu kiến trúc từ Á đến Âu anh đều đã trải nghiệm hết. Nên mỗi khi trở về nhà anh muốn được nghỉ ngơi ở một không gian thoáng mát, nhiều thiên nhiên cùng với không khí trong lành giúp anh có thêm sức khỏe để tiếp tục công hiến và làm công việc của mình. Nên anh đã nhờ chúng tôi thiết kế làm sao mẫu nhà ống của anh không quá cầu kỳ nhưng phải đầy đủ công năng sử dụng và lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát

Hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu của gia chủ về mẫu nhà ống đẹp nên các kiến trúc sư đã rất tìm tòi thật kỹ lưỡng để có được mẫu nhà đúng như gia chủ đưa ra. Gam mau ghi nền nã đã tạo ra được một nét rất giản dị, gần gũi với mọi thứ như chính con người của anh Hải vậy. Và cũng chính gam màu đơn giản này đã làm nổi bật lên những yếu tố thiên nhiên ở bên trong của ngôi nhà.

Phòng khách, phòng bếp là một không gian mở, tường ốp gỗ đứng cảnh mảng cây xanh đứng thẳng vươn mình trong khoảng giếng trời đủ rộng để đón nhận ánh sáng là điểm nhấn cho không gian phòng khách. Thiên nhiên ở bên trong ngôi nhà đã hòa mình với không gian sống tạo nên một ngôi nhà sinh động.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát. 1

Phòng khách – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Màu xanh của cây và màu của gỗ sồi chính là điểm nhấn rõ nét nhất cho không gian nhà. Không những vậy, một hồ nước nhỏ ở bên trong ngôi nhà cạnh khu vực cây xanh tạo nên một nơi có cây, có nước rất nhẹ nhàng, mềm mại và vô cùng mát mẻ. Đó là điểu mà không phải kiến trúc sư nào cũng nghĩ ra được.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát. 2

Phòng bếp – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Phòng bếp có đồ gỗ được sắp xếp tự phòng bếp cho đến mảng tường hay trên trần kết hợp với hệ đèn chiếu sáng tạo ra một không gian ăn thật ấm cúng cho cả gia đình, vừa ăn lại vừa được ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát. 3

Phòng ngủ – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Không gian ngủ của con gái của anh Hải được thiết kế vô cùng ấn tường, gam màu ở phòng được con gái anh tự lựa chọn và anh luôn tôn trọng quyết định của con mình. Sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà nhờ sự đồng điệu về nội thất đúng như ý đồ của nhà thiết kế. Cùng với cửa lớn mở ra không gian bên ngoài, khiến phòng ngủ lúc nào cũng đủ ảnh sáng thoáng đãng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát. 4

Phòng vệ sinh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Phòng vệ sinh cũng được anh Hải rất chú trọng đến bởi nó là nơi thư giãn sau những ngày công tác xa nhà, được về nhà vào phòng tắm với các thiết bị tiện nghi thuận tiện cho việc sử dụng thì đó là điều mà anh Hải làm rất cẩn thận.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát. 5

Giếng trời – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát

Nhờ lối thông tầng trong ngôi nhà mà nên ngôi nhà ống đẹp này luôn luôn sáng dù không bật điện, đồng thời tạo lấy ánh sáng tự nhiên cho cây xanh trong nhà luôn được xanh tốt nhờ mưa, nắng của thiên nhiên ban tặng.

Đó là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mà chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn, hi vọng rằng nó hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn ngôi nhà tương lại cho mình. Còn nhiều mẫu nữa của chúng tôi mời bạn vào trang: http://kientaoviet.vn/ – hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mẫu nhà phù hợp với nhu cầu và mong muốn riêng của bạn. Chân thành cảm ơn!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM