Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Mẫu nhà ống hiện đại với xã ngày càng phát triển như ngày nay thì nhu cầu tính thẩm mỹ, theo kịp xu hướng hiện đại ngày càng cao hơn. Nên các kiến trúc xu cần nắm được xu thế phát triển cũng như cần tìm hiểu những mẫu mới để mang đến cho mang đến cho khách hàng được những mẫu thiết kế nhà ống đẹp phù hợp với yêu cầu. Hi vọng mẫu thiết kế nhà 4 tầng dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn nhà đẹp cho mình.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Trong xã hội đô thì Việt Nam như hiện nay, nhà ống với mặt tiền hẹp mà sâu hun hút là khá phổ biến và đương nhiên kiểu nhà như mang tới khá nhiều bất tiện cho việc đảm bảo thông thoáng và lấy ánh sáng trong nhà. Với diện tích 42m có 3,5m mặt tiền thì không dễ dàng gì cho việc lấy ánh sáng, thông thoáng. Nhưng với bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm của các kiến trúc sư thiết kế lệch tầng, giếng trời và tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa sẽ mang đến cho ngôi nhà ống một diện mạo đẹp đến bất ngờ và rất đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Với tông trắng làm chủ đạo, ngôi nhà có điểm nhấn trang trí chủ yếu là ánh sáng và cây xanh mang lại không khí tự nhiên tươi mới và hiện đại cho ngôi nhà ống đẹp. điều đó có thể nhận thấy qua không gian các tầng, tất cả đều được lấy ánh sáng qua giếng trời giúp không gian nhà luôn sáng và tiện nghi. Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo ra một không gian dài, rộng và thoáng mát hơn. Cây xanh được trồng trong nhà làm vách ngăn vẫn tạo được sự riêng tư nhất định cho từng không gian.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp. 1

Phòng khách + bếp – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Không gian phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất ấn tượng bởi chủ nhà rất khéo léo trong việc bày trí cũng như chọn những nội thất trong phòng ngủ. Tất cả tông màu của chúng được hài hòa với nhau tạo ra một tổng thể phòng ngủ rất thư thái. Cửa lớn hướng ra ngoài vườn lấy ánh sáng giúp cho phòng ngủ luôn tràn đây năng lượng tự nhiên cho ngày mới.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp. 2

Phòng ngủ – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Một góc làm việc nhỏ cũng tràn ngập ánh sáng bởi vị trí đặt ở dưới giếng trời lấy ánh sáng và ở một không gian yên tĩnh để giúp cho sự tập trung công việc được cao độ không bị ảnh hưởng bởi không gian khác bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp. 3

Nơi làm việc – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với hệ thống cây xanh và giếng trời giúp cho ngôi nhà 3 mặt tiền giáp với hàng xóm vẫn thoáng và sáng. Đó là điều rất khéo léo mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm các KTS của chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những nét độc đáo nhất, tinh tế nhất mang đến cho khách hàng. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hào nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM