Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m – Anh Thành có mảnh đất 4,5x12m sau một thời gian vợ chồng anh tích cọp được một số tiền kha khá anh muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách hiện đại, thoáng mát và có đầy đủ không gian sinh hoạt cho gia đình. Xung quanh nhà anh các công trình nhà ở đều đã được xây lên nên việc tạo không gian thoáng cho riêng mình thì mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho anh.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m lại tôn lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát nhờ thiết kế ban công và cửa sổ hướng ra ngoài để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Thêm vào đó là màu vàng được sơn làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Bởi theo phong thủy thì màu vàng là màu mang lại may mắn cho gia chủ, màu vàng là màu an khang thịnh vượng nên nó rất phù hợp cho việc sơn màu ngoài thất của ngôi nhà ống đẹp 5 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Khác với những mẫu nhà ống khác, mẫu nhà ống 5 tầng này các kiến trúc sư đã bố trí công năng sử dụng như thế nào để mỗi người trong nhà đều có không gian riêng cho mình để thư giãn và nghỉ ngơi.

Tầng 1: Thiết kế nhà ống 5 tầng trẻ trung được các kiến trúc sư phân chia mỗi tầng một không gian để giúp cho ngôi nhà thoáng mát, không có cảm giác chật chội khi bước vào nhà. Tầng này phía trước là chỗ để xe của gia đình, cạnh cầu thàng là WC. Bên trong là phòng bếp + ăn với bộ bàn ăn hiện đại cho 6 người.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Tầng 2: Được bố trí gồm phòng khách và phòng ngủ, cả 2 không gian đều được thiết kế có cửa sổ và ban công thoáng giúp cho việc tiếp khách được thoải mái và giấc ngủ của các thành viên trong gia đình được tốt hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và có WC ở giữa 2 tầng để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người, còn lại 2 phòng ngủ cũng được các kiến trúc sư lựa chọn đặt ở những vị trí lấy được nhiều ánh sáng và gió nhất nên mọi người rất hài lòng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Tầng 4: Được thiết kế tương tự với tầng 3 cũng gồm 2 phòng ngủ nên các thành viên trong gia đình ai cũng có không gian riêng để mọi người thư giãn và nghỉ ngơi mà không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m. 4

Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Tầng 5: Gồm phòng thờ có ban công hướng ra ngoài để lưu thông không khí bên trong và bên ngoài giúp cho ngôi nhà thoáng mát. WC đồng thời là phòng giặt đồ cũng được thiết kế ở trên nà. Sân thượng phơi đồ rộng nên thoải mái phơi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m. 5

Tầng 5 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4,5x12m

Đó là toàn bộ mẫu nhà phố đẹp 5 tầng hiện đại với công năng sử dụng đầy đủ, mặc dù xung quanh nhà hàng xóm đã xây hết rồi nhưng nhờ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã tạo nên cho bạn một không gian sống thoáng mát và luôn đủ năng lượng sáng và gió của tự nhiên. Nếu bạn thấy nó phù hợp với mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến