Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Với lợi thế nằm ở mặt phố với diện tích 114m2 mà nhu cầu thuê nhà ở ngày càng nhiều nên ông Thanh ở Hà Nội quyết định xây nhà ống để cho thuê, sau khi nói chuyện và nghe tư vấn thì ông và chúng tôi đã đi đến quyết định thiết kế nhà ống 7 tầng với công năng sử dụng của các tầng là đầy đủ cùng và thoáng mát cùng với vẫn có không gian riêng để thờ cúng tổ tiên nên ông rất hài lòng với công trình nhà ống mà chúng tôi gửi ông để tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Với mong muốn thiết kế nhà ống 7 tầng để kinh doanh cho thuê mang một phong cách hiện đại nên cần phải thiết kế làm sao cho thoáng mát lấy được tối đa ánh sáng mặt trời vào ngôi nhà nên mẫu thiết kế nhà ống được vẽ ra với tầng 1 để làm tầng hầm còn tầng 2,3,4,5,6 để cho thuê. Tầng 7 để làm không gian trồng cây xanh tạo một khuôn viên trong lành cùng với phòng thờ cúng tổ tiên được đặt ở nơi cao nhất của căn nhà. Và đặc biệt thiết kế 7 tầng nên ngôi nhà còn được thiết kế thang máy để tiện cho nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của mọi người được thuận tiện hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Sau khi phối cảnh mặt tiền đã được ưng ý theo mong muốn của ông Thanh chi chúng tôi tiếp tục gửi đến ông mặt bằng kỹ thuật thiết kế nhà ống 7 tầng. Bởi nó sẽ là bộ khung của ngôi nhà nên cũng rất quan trọng.

Tầng hầm: Được thiết kế làm không gian để xe của tất cả mọi người, ngoài ra có một kho nhỏ để những đồ dùng không sử dụng đến và bên trong là phòng bảo vệ để trong xe và trông toàn bộ tòa nhà. WC được đặt ở gần phía cầu thang và thang máy ở trung tâm của tầng rất tiện dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê. 1

Tầng hầm – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Tầng 1: Như đã nói ở trên nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại nên bước lên phòng khách là là một không gian rất sang trọng với nội thất hiện đại theo phong cách châu âu có quây lễ tân lịch sự ở gần cầu thang. Phía trong là văn phòng với cửa sổ thoáng mát giúp cho phong lấy được tối đa năng lượng thiên nhiên. WC đặt cạnh cầu thang thuận tiện cho nhhu cầu sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê. 2

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Tầng 2, tầng 3, tầng 4, tầng 5, tầng 6: Bản vẽ nhà phố mặt tiền 4m có cấu trúc từ tầng 2 đến tầng 6 được thiết kế khá giống nhau gồm 2 phòng ngu ở 2 đầu được thiết kế rất thoáng mát cùng với các trang thiết bị sử dụng hiện đại nên việc sử dụng rất thuận tiện và không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Phòng khách cũng được thiết kế rất hiện đại. 1 phòng ngủ có WC khép kín và 1 phòng ngủ có WC ở ngoài chung với phòng khách.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê. 3

Tầng 2 + 3 + 4 + 5 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê. 4

Tầng 6 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Tầng 7: Thiết kế không gian thờ cúng tổ tiên nên được đặt ở không gian thoáng mát gẫn sân thượng tiểu cảnh, ở đó làm phòng sinh hoạt  chung của gia đình luôn. Sảnh tẩng rộng rãi dễ dàng đi lại và trong cùng là phòng giặt đồ.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê. 5

Tầng 7 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Với nhu cầu vừa có thể để ở vừa cho tiện ích mà lại đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của nhiều người. Nếu bạn thấy mẫu thiết kế nhà ống đẹp này phù hợp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách của bạn. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng