Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn này được xây dựng ở Bắc Giang với diện tích 80m2, mang đến không gian sống rộng rãi, tiện nghi và hiện đại cho gia đình gia chủ. Những thiết kế nhà ống 3 tầng, 4 tầng đẹp đang là nhu cầu rất lớn của các gia đình ở khu đông dân cư hiện nay. Các mẫu nhà ống này mang những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với điều kiện của gia đình Việt. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút này nhé. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Công trình: nhà phố 4 tầng

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Hải

Địa chỉ: Bắc Giang

Diện tích: 5x20m

Mật độ xây dựng: 80% = 80m

Kinh phí dự kiến: 2.2 tỷ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Anh Hải là chuyên viên IT của một tập đoàn lớn, với mức thu nhập khá, cùng bao nhiêu năm tích lũy của 2 vợ chồng, anh có mong muốn xây dựng một mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hoặc mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại có đầy đủ công năng như có gara để ô tô, có phòng khách, bếp, phòng sinh hoạt chung để cả gia đình quây quần sinh hoạt vào mỗi tối. Nhà chỉ có 4 người là 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ, nên anh yêu cầu thiết kế 1 phòng ngủ chính ở tầng 2 và 2 phòng ngủ phụ trên tầng 3. Mỗi tầng đều phải có Wc, do đó mẫu nhà của anh Hải có thiết kế tới 5 nhà vệ sinh. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh Hải, các kiến trúc sư đã khảo sát, họp bàn là lên phương án mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng cho gia đình anh.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà ống đẹp này đã có sự thu hút và không thể rời mắt, bởi vẻ đẹp hiện đại độc đáo mới lạ đến khó diễn tả. Nó khác xa so với những căn nhà phố mái bằng màu sáng thường thấy. Hình khối thiết kế đơn giản, chỉ với những khối vuông và chữ nhật đẹp mắt. Đường phào chỉ đơn giản nhưng tính tế khi được ốp đá.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Toàn bộ mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút được ốp đá Granite màu nâu và màu ghi xám đẹp mắt. Thiết kế khối hộp ở tầng 4 chạy dọc hình chữ nhật ở tầng 3 tại sự mới lạ và khác biệt với sự vững chãi kiên cố cho mẫu thiết kế. Những ô vuông thiết kế lệch nhau trên tầng 3 vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng lấy khí trời, bởi bên cạnh đó là giếng trời của ngôi nhà. Các thanh lam nhỏ được thiết kế tỉ mỉ, trông như tấm rèm vải mềm mại và thướt tha. Không cầu kỳ, không phô trương, không chi tiết, đơn giản nhưng sang trọng chính là những “mỹ từ” chỉ để dành riêng cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này.

Nếu như gam màu trắng sáng tạo sự nhã nhặn thì gam màu trung tính lại là biểu cảm của sự sang trọng. Gam màu chủ đạo của mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút này lấy gam trầm trung tính làm gam màu chủ đạo, bởi gia chủ không thích những màu sáng nổi bật, anh thích những gam trung tính nhưng thể hiện được đẳng cấp sang trọng.

 

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại

Tầng 1 được bố trí khoa học, gara ô tô được thiết kế ngay cửa chính, ngay sau đó là phòng khách rộng rãi, khu vực cầu thang là khu trung gian phân cách nhà bếp và phòng khách. Một nhà vệ sinh nhỏ được thiết kế ngay tầng 1 để phục vụ nhu cầu chung khi cần thiết.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại - 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại – 1

Mặt sàn tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút khá rộng, ngoài diện tích dành cho cầu thang chung, thì toàn bộ không gian còn lại được thiết kế chỉ để dành cho phòng ngủ master và phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng đều được thiết kế 1 nhà vệ sinh khép kín, để tiện cho việc sử dụng. Phòng sinh hoạt chung chính là nơi gia đình anh Hải sum họp, xem tivi và đọc sách báo.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại - 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại – 2

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế có 1 nhà vệ sinh chung cho cả 2 phòng ngủ 1 và 2, nhà vệ sinh được đặt ngay cạnh lối đi cầu thang. Phòng ngủ của 2 con được đặt đối diện nhau với thiết kế rộng gần 20m2.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại - 3

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút 4 tầng hiện đại – 3

Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút được bố trí công năng không khác các mẫu nhà phố khác. Được bố trí 1 phòng thờ, sân thượng và sân phơi. Nhưng có một sự khác biệt và thực sự đầu tư đó là trên tầng 4 anh có thiết kế một nhà vệ sinh khá rộng để sử dụng khi cần mà không phải xuống tầng dưới. Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 5x20m2 nhưng được thiết kế tới 5 nhà vệ sinh và phân bố đồng đều ỏ các tầng, giúp cho quá trình sinh hoạt và sử dụng thuận tiện nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cuốn hút với 4 tầng hiện đại và mặt tiền sang trọng, nên thơ này được thi cồn trong vòng 3,5 tháng và đã được đưa vào sử dụng. Nếu bạn cũng muốn có một căn nhà ống đẹp như vậy làm mái ấm cho gia đình, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

QL.