Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Thiết kế nhà ống hiện đại đã trở nên quá phổ biến với người dân, bởi nó tính năng sử dụng của nó tiện ích, không cần diện tích quá rộng mà vẫn có được ngôi nhà như mong muốn. Nhưng nhà ống lệch tầng thì có phần gì đó khác lạ so với những mẫu thông thường khác. Phong cách kiểu đó tạo nên một nét đẹp ấn tượng hơn, đồng thời giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng và mát mẻ mà vẫn đảm bảo được tính chất bền vững, đẹp và hài hòa cho ngôi nhà. Đó cũng chính là mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện dại 4 tầng mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Như đã nói ở trên với kiến trúc rất độc đáo bằng cách thiết kế nhà ống lệch tầng tạo được độ thông thoáng nhất định cho ngôi nhà. Đồng thời với gam màu trầm tạo nên một nét ấm cúng và gần gũi cho ngôi nhà, cùng với ban công và cửa sổ làm bằng kính trong có thể ngôi rong nhà nhìn được ra không gian bên ngoài tạo nên một tầm view đẹp mắt cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Không chỉ đẹp ở bên ngoài mà kết cấu bên trong các kiến trúc sư cũng thiết kế rất tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ tạo nên một không gian hài hòa cho tổng thể ngôi nhà, giúp cho công năng ngôi nhà đầy đủ và tiện nghi nhất.

Tầng 1:  Sân trước và sảnh chừa ra để tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà trước khi trước vào không gian phòng khách hiện đại. Toàn bộ nội thất đều được chủ nhà bày trí rất gọn gàng và hiện đại toát lên được đẳng cấp của gia chủ thể hiện ở đó. Mặt khác thiết kế mẫu nhà ống này các kiến trúc sư thiết kế WC ở gầm cầu thang vừa tiện kiệm diện tích vừa làm tăng tính gọn gàng cho ngôi nhà. Bên trong là phòng bếp + ăn có để ra một khoảng nhỏ sân sau để giúp lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài để việc nấu nướng giảm được mùi thức ăn. Góc nhà cạnh bàn an có một hồ nước nhỏ tạo không gian mát mẻ cho phòng ăn được ngon miệng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Tầng 2: Được thiết kế làm toàn bộ không gian phòng ngủ. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có WC khép kín bởi phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mọi nên đó là không gian riêng để không ảnh hưởng tới mọi người. Các kiến trúc sư thiết kế cả 2 phòng đều có ánh sáng vào giúp phòng luôn đủ ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Tầng 3: Được thiết kế tương tự tầng 2 cũng gồm 2 phòng ngủ, hành lang cầu thang rộng rãi, giúp cho việc lưu thông trong nhà được thuận tiện hơn. Và cũng được bố trí có đủ ảnh sáng vào phòng giúp lưu thông không khí và WC chung cho cả tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Tầng 4: tầng này được thiết kế làm sân phơi quần áo, còn lại là sân thượng nơi mà gia chủ có thể trồng những cây cảnh xanh mát vừa có mai che, vừa để hở để che nắng, che mưa giúp cho cây xanh lấy được ánh sáng trong quá trình quang hợp để đem không gian xanh vào ngôi nhà, giúp cho nhà luôn thoáng mát, rợp bóng cây xanh.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng. 4

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng

Toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại với phong cách kiến trúc lệch tầng tạo ra được độ thông thoáng cho ngôi nhà, đồng thời, giúp cho ngôi nhà toát lên được một vẻ đẹp gần gũi với con người với thiên nhiên. Đó là điều mà ngày nay rất nhiều người hướng đến. Đây cũng là một mẫu nhà ống giúp bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM