Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Với những diện tích đất hẹp hoặc trong ngõ nhỏ và các nhà cao tầng xung quanh mọc lên ngày càng nhiều thì việc thiết kế cho mình ngôi nhà với diện tích như thế gặp phải nhiều khó khăn. Để ngôi nhà được thông thoáng mà vẫn theo phong cách riêng của mình thì lựa chọn nhà ống là giải pháp phù hợp nhất. Bởi mẫu thiết kế nhà ống đẹp sẽ khắc phục được những vấn đề mà những kiểu kiến trúc khác không làm được. Tôn lên vẻ đẹp hiện đại ấn tượng cho ngôi nhà ống của bạn. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Với mong muốn được thiết kế theo kiến trúc hiện đại theo kịp sự phát triển của xã hội ngày nay nên các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng với đầy đủ công năng sử dụng và đặc biệt là thông thoáng cho ngôi nhà giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Mặt khác từ tầng 2 được đưa ra ngoài theo quy định giấy phép xây dựng nên tạo một không gian rộng hơn. Khác biệt hơn so với các mẫu nhà ống khác là ngôi nhà này được thiết kế giữa cầu thang và giếng trời có thông tầng để tạo cho ngôi nhà được thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Với thiết kế mẫu nhà ống lệch tầng ngôi nhà đã tạo được ấn tượng cho mọi người đồng thời tầng 1 được ốp đá garanite màu đen tạo sự sáng bóng cho ngôi nhà không bị lỗi một theo thời gian. Tầng thượng được thiết kế mái che thoáng vẫn lấy được ánh sáng khi trồng rau sạch hoặc thiết kế một tiểu cảnh ở trên đó đều rất thích hợp.

Tầng 1: Khác với những mẫu nhà ống khác thì ngôi nhà này còn được thiết kế để cho thuê với tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp + ăn và trong cùng là 2 phòng để cho thuê có WC khép kín với lối đi riêng không bị ảnh hưởng đến không gian sống của gia chủ. Phòng khách được ngăn cách với phòng ăn bởi cầu thang ở giữa.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Tầng 2: Cầu thang ở giữa chia làm 2 không gian 1 bên là 2 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình với WC chung cho 2 phòng ngủ đó. Bên còn lại thiết kế phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ nhắm khi nào khách đến chơi có chỗ nghĩ ngơi thư giãn riêng hoặc làm phòng dự phòng đều được. Sảnh cầu thang được thiết kế rộng rãi thuận tiện cho việc giao thông trong mẫu nhà ống đẹp này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Tầng 3: Thiết kế 1 phòng ngủ con lại là sân phơi và ban công, chủ nhà thỏa sức sáng tạo một không gian riêng cho mình ngay chính trên sân thượng này bằng việc trồng cây xanh hoặc một tiểu cảnh đều rất phù hợp cho không gian nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Không giống như các mẫu nhà ống khác ngôi nhà này được thiết kế lệch tầng khác biệt để tránh sự nhàm chán trong phong cách kiến trúc mà đồng thời tạo ra được ấn tượng độc đáo cho ngôi biệt thự. Đồng thời tạo ra được không gian linh hoạt và luồng gió lưu thông không khí trong phòng giúp cho ngôi nhà tràn ngập năng lượng. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình.