Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Sở hữu lô đất có diện tích 4,1×10,11m trên tục giao thông nhỏ thuộc thị khu vực xã Từ Sơn ,Bắc Ninh. Một ngôi nhà ống hiện đâị được xây dựng dành cho gia đình anh Quân để kết hợp giữa không gian ở và không gian kinh doanh thu nhập thêm kinh tế cho gia đình. Sau nhiều lần trao đổi ý kiến và cải tiến phương án thiết kế, cuối cùng mẫu thiết kế nhà ống đẹp đã được duyệt và tiến hành thi công bởi đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt theo phương án phối cảnh công trình như sau.

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại với qui mô 4 tầng

Tại đây, mẫu thiết kế nhà ống hiện đại được xây dựng với tổng chiều cao 4 tầng cộng 1 tầng tum. Cùng với đó là cửa chính của ngôi nhà được thiết kế nhìn về hướng Bắc và được bao bọc bởi lớp sơn bảo vệ tông màu sáng kết hợp với hệ thống bậc tam cấp giúp nâng sàn tầng một của ngôi nhà, tránh các tác nhân gây ẩm mốc, tăng tuổi thọ cho công trình.

phoi-canh-mau-thiet-ke-nha-ong-dep

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng này là sự kết hợp giữa gạch ốp tường ở tầng 1 và và lớp sơn sáng màu dành cho các không gian phía trên. Trong đó, tầng 1 được thiết kế lùi và o hơn so với 4 tầng còn lại để nhường chỗ cho không gian sảnh đợi nhỏ phía trước nhà. Và tại không gian mỗi tầng đều được thiết kế vị trí ban công chạy dài thoáng mát.

Mặt bằng kỹ thuật các tầng công trình nhà ống đẹp hiện đại

Công trình nhà ống được chia thành 4 tầng với các không gian chức năng bao gồm: không gian kinh doanh, không gian ăn uống, không gian phòng khách, không gian phòng bếp và khu phụ, không thể không kể đến những không gian sân thượng, ban công giúp điều hòa không khí mát mẻ trong toàn bộ ngôi nhà.

mat-bang-tang-1

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Gần 2/3 diện tích không gian tầng 1 được dùng cho chức năng kinh doanh, với lối vào chính nhìn về hướng chính Bắc. Trong cùng là không gian thang chữ U được thiết kế một vệ sinh nhỏ dưới gầm thang. Vào được bao quanh là hệ thống cửa sổ lớn nhỏ lấy sáng cho ngôi nhà.

mat-bang-tang-2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Lên đến tầng 2, diện tích sàn được tăng lên nhờ hệ thống ban công nhô ra ngoài. Cùng với đó các không gian từ ngài vào được thiết kế lần lượt với không gian phòng khách 14m2, phòng ăn 12m2 và khu vực bếp 10m2 với một vệ sinh nhỏ 2,5m2 và góc trong cùng của nhà là diện tích dành cho thang lên 21 bậc.

mat-bang-tang-3

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Đây là nơi bố trí 2 phòng ngủ với một vệ sinh chung. Trong đó, phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ 12m2 dành cho con. Và tại phòng ngủ lớn được bốtrí ban công và tiểu cảnh ban công để trang trí và làm mát cho công trình nhà ống này.

mat-bang-tang-4

Mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Tầng 4: Bao gồm các không gian chức năng sau:Được thiết kế với các không gian chức năng được phân bố giống nhau . Ở đó, vị trí phòng ngủ nhỏ được thay thế bằng phòng làm việc của anh Quân.

mat-bang-tang-tum

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Tầng tum : Bao gồm các không gian chức năng sau: Vị trí cao nhất là nơi thiết kế dành cho không gian tâm linh, không gian giặt đồ và không gian sân thượng rộng lớn được ngăn cách nhau bởi lớp tường 110 và cửa ra vào để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp này sẽ mang lại cho chủ nhân ngôi nhà những không gian chức năng được sắp sếp hợp lý , đem lại không gian sống tiện nghi, chất lượng cho gia đình anh Quân. Và nó cũng góp một phần vào diện mạo chung của khu vực được xây dựng. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn và thiết kế các công trình kiến trúc đáp ứng nhu cầu, mục đích của mỗi các nhân hay tổ chức của các bạn.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM