Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy với 3 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay. Với những phong cách kiến trúc đa dạng, kiểu dáng, đường nét đẹp mắt, các thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum được lựa chọn ngày càng nhiều. Đặc điểm của các mẫu nhà ống là mặt tiền đẹp, đa dạng, thích hợp với diện tích lô đất dài và hẹp, chi phí thiết kế, thi công thấp. Tuy nhiên, để thiết kế một mẫu nhà ống đẹp mang nhiều ưu điểm và quan trọng nhất là hợp phong thủy thì không hề dễ dang. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy 3 tầng 1 tum ở Hà Nội, hãy cùng tham khảo nhé. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy diện tích 66 m2

Kiến trúc : Nhà phố 3 tầng 1 tum

Diện tích :  160m2

Số tầng: 3 tầng

​Tầng 1:

​Kinh doanh: 32m2

Phòng bếp+ ăn : 18m2

Tầng 2:

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 14m2

Phòng khách: 20m2

​Tầng 3:

Phòng ngủ 3: 14m2

Phòng ngủ 4: 16m2

Phòng làm việc: 9m2

​Tầng tum:

​Phòng thờ: 9m2

​Chủ ngôi nhà là người đang an cư và làm việc tại Hải Dương. Anh có dự định xây 1 căn nhà ống 4 tầng với tổng diện tích 66 m2. Anh sinh năm 1981. Nhu cầu dùng khoảng không của anh như sau: Tầng 1: sử dụng làm cửa hàng kinh doanh. 1 phòng bếp, 1 phòng thủ sinh, Tầng 2 : gồm 2 phòng ngủ cho con và phòng khách, 1 phòng vệ sinh chung, Tầng 3 : 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, có vệ sinh riêng, 1 phòng cho con,và 1 phòng làm việc, 1 vệ sinh chung, Tầng tum: có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Anh nhờ KTS tư vấn t thiết kế giúp gia đình mình.

Tra phong thủy tuổi 1981 như sau:

Đối với người sinh năm 1981 (Tân Dậu)  Nam có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch : Tân Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

+Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy ở Hải Dương

Dựa trên nhu cầu sử dụng nhà, cùng với những thông tin về tuổi của gia đình gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy ở Hải Dương

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy ở Hải Dương

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy này được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với những đường nét đơn giản, phóng khoáng. Với mảng sơn xanh được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 3 làm cho ngôi nhà trở nên duyên dáng hơn, bớt đi sự cứng nhắc trong đường nét. Hơn nữa đây cũng là màu sắc hợp với mệnh Mộc của chủ nhân ngôi nhà, giúp gia đình hòa thuận thịnh vượng,… Mặt tiền tầng 1 được sử dụng làm không gian kinh doanh nên được các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt thiết kế hệ thống cửa kính cường lực, tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán, trưng bày hàng hóa,… Mặt tiền tầng 2 và thầng 3 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy cũng rất thông thoáng với lối kiến trúc mở, sử dụng cửa sổ kính để đón ánh sáng vào phòng, mang đến nhiều sinh khí cho người sử dụng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc của đông đảo khoảng không phía trước ngôi nhà được dùng làm không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2 để tạo nên sự hài hòa trong phong thủy và không gian cũng trở nên tươi tắn hơn. Bước qua bậc tam cấp là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2. Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được trang hoàng kín đáo cạnh khu bếp .

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy - 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy – 1

Măt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách. Phòng khách bố trí gần ban công  trước nhà là nơi hóng gió vừa có tác dụng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách, và được ngăn với ban công bằng cửa kính khổ lớn. Không có diện tích thoải mái như các mẫu nhà ống 5 tầng, hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có diện tích vừa đủ để dùng, và 2 phòng này sử dụng chung một khu vệ sinh.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy - 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy – 2

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủyGồm một phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín cho chủ nhà . Hai phòng ngủ phía sau sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy - 3

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy – 3

Tầng tum được thiết kế thông thoáng với một phòng thờ và 2 sân thượng. Sân trước và sân phía sau có thể làm mái tôn làm nơi giặt giũ và phơi đồ .

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy - 4

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy – 4

Tổng thể của mẫu thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy này đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình gia chủ. Chúng tôi hy vọng qua bài giới thiệu này, các bạn sẽ có được những ý tưởng mới và kinh nghiệm cho việc xây dựng mái ấm của gia đình mình. Hãy theo dõi và liên hệ Kiến Tạo Việt qua đường dây nóng 0903.22.1369 để được giới thiệu những thiết kế nhà đẹp và tư vấn nhiều hơn bạn nhé.