09 Mẫu thiết kế nhà ống đẹp HOT nhất 2018

Ngày nay, các kiến trúc sư chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong sinh hoạt của gia chủ. Vì vậy các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 9 mẫu nhà ống đang sốt sình sịch nhất hiện nay mà một trăm năm nữa cũng không bị lỗi thời.

Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất 2018

Mẫu nhà ống điều đầu tiên chúng ta bắt gặp đó là mặt tiền, nó chưa nhiều giá trị sống đặc biệt, chất lượng sống hướng về thiên nhiên, không quá lộng lẫy, sang trọng, bề thế như những mẫu biệt thự đẹp hiện đại nhưng nó lại toát lên vẻ đẹp dịu dáng, quyến rũ, e ấp như gái đôi mươi mà ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu nó.

Ngày nay, yếu tố hiện đại, thẩm mỹ, sáng tạo và độc đáo là sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Bởi những yếu tố đó giúp cho ngôi nhà trở nên kiểu sa hơn, đồng thời sẽ tạo được ấn tượng cho những ai đến thăm ngôi nhà đó. Ngoài ra, sự tinh tế hài hòa trong cách thiết kế và cách phối màu phù hợp cũng sẽ tạo nên tổng thể không gian đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 1

Yếu tố về sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cũng được gia chủ rất quan tâm bởi nó sẽ giúp cho nhà ống 3 tầng luôn tràn ngập năng lượng. Lưu thông không khí, cân bằng giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Hơn nữa, việc ngôi nhà có nhiều cây xanh ngoài mát mẻ còn giúp ta cảm nhận được con người và thiên nhiên hòa quện vào nhau nhịp nhàng đem lại không gian sống sinh động hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 2

Hoặc nếu diện tích  rộng ta sẽ thiết kế nhà ống theo phòng cách nhà sinh đôi, một ngôi nhà nhưng khi nhìn vào ta lại có ấn tượng đó là 2 ngôi nhà ghép vào với nhau, đó là nét độc đáo, tạo bạo không phải kiến trúc sư nào cũng có thể nghĩ ra được điều đó.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay- 3

Một lần nữa ta lại có thể khẳng định rằng không gian xanh ngày nay có tác động rất lớn đến cuộc sống của mọi người. Được mọi người chú ý, quan tâm hơn. Bây giờ họ không chỉ chú trọng đến việc thiết kế những ngôi nhà sang trọng, lỗng lẫy nữa mà thay vào đó là những không gian sinh thái được kiến tạo từ nguyên vật liệu thân thiện với con người, chan hòa với thiên nhiên. Đem đến cho con người sự tiện nghi và thoải mái. Các bạn tham khảo thêm ở những mẫu dưới:

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 4

Ngôi nhà đẹp của bạn không chỉ là nơi an cư, lập nghiệp, nơi để sinh sống mà nó còn là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sua một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, một không gian thoáng mát với không khí trong lành. Còn rất nhiều mẫu nhà ống đẹp không gian xanh được đưa vào ngôi nhà để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, góp phần tạo nên nét đẹp quyến rũ cho ngôi nhà. Dù là ở thành phố hay nông thôn thì những mẫu thiết kế này vẫn toát lên một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 4

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 5

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 5

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 6

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 6

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 7

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 7

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 8

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay. 8

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hot nhất hiện nay – 9

Với 09 mẫu thiết kế nhà ống đẹp chúng tôi gửi tới các bạn ở trên, mỗi mẫu thiết kế mang một vẻ đẹp riêng, toát lên nét ấn tượng riêng, rất đa dạng phong phú. Hi vọng giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nhà đẹp ước mơ cho mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thiết kế theo mẫu riêng của bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM