Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Bước vào một ngôi nhà nào đó mà cho ta cảm giác thông thoáng, mát mẻ thì đó là điều mà ai cũng thích thú chính vì vậy mà khi thiết kế ngôi nhà đẹp cho mình thì chủ nhà cũng mong muốn một không gian như thế với công năng sử dụng đầy đủ, phong cách hiện đại kết hợp để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng 3 tầng mà hôm nay chúng tôi gửi tới cho các bạn hi vọng rằng nó sẽ là một mẫu tham khảo hữu ích cho các bạn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Với diện tích 60m2 và mặt tiền 3,5m anh Sơn muốn thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng với công năng sử dụng: có chỗ để xe cho gia đình, phòng khách, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ đủ có không gian riêng tư cho cả gia đình và phòng thờ được đặt ở không gian riêng không bị các không gian khác làm ảnh hưởng nơi thờ cúng tâm linh trang trọng này. Còn mặt tiền toát lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Ngôi nhà ống 3 tầng này được thiết kế với gam màu chủ đạo màu ghi và màu nâu tím cùng với ban công làm kính cường lực khung thép che chắn giúp vừa tôn nên vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà mà vẫn rất thoáng. Bên trong ngôi nhà được thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và gió tự nhiên giúp ngôi nhà luôn đủ năng lượng mà không cần bật điện.

Tầng 1: Phía trước là sân để trồng cây xanh cho mát mẻ ngôi nhà và có thể để thêm xe máy của gia đình ở đó thoải mái. Vào bên trong là một phòng khách rộng rãi với nội thất hiện đại. Phòng khách với chỗ đễ xe ngăn cách nhau bởi vách kính trong suốt giúp không gian phòng khách không bị giới hạn tầm nhìn mà lại lấy được ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền của ngôi nhà. Ở giữa là giếng trời giúp lấy ánh sáng vào cầu thang và ngôi nhà  giúp lưu thông không khí của ngôi nhà. Mặt khác, WC được tận dụng đặt ở gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trong cùng là khu vực bếp + ăn có thể mở cửa ra phía sau lấy ánh sáng cho khu vực bếp không bị mùi nấu nướng ám vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ ở 2 đầu của ngôi nhà và ở giữa là phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình sum vầy bên nhau. Nằm giữa cầu thang và phòng sinh hoạt chung là nhà vệ sinh có giếng trời lấy ánh sáng và gió phía sau vệ sinh. 2 không gian ngủ đều được đặt ở những không gian có ánh sáng cửa sổ lớn và ban công để điều hòa không khí phòng ngủ tốt hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Tầng 3: 1 phòng thờ, phòng kho có cửa mở ra ban công, phía sau là không gian phơi, giặt có ban mái tôn che chắn và  ban công tầng này được thiết kế có che bởi mái kính cường lực rất an toàn cho ngôi nhà của bạn mà vẫn tạo ra được sự thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, tạo được cảm giác thoáng mát và thích thú cho chủ nhà mỗi khi về nhà. Ngoài ra ngôi nhà còn được mang vẻ đẹp gần gũi khiến ai cũng muốn được sở hữu ngôi nhà như thế. Còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác nếu bạn muốn tham khảo thì hãy tham khảo tại website:kientaoviet.vn hoặc nhadepktv.vn để có được sự lựa chọn hợp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng