Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng này được Kiến Tạo Việt thiết kế dựa trên yêu cầu và điều kiện của gia đình anh Hùng. Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp với vẻ đẹp hài hòa và vừa vặn với những sinh hoạt gia đình của gia chủ. Thiết kế nhà ống là phương án đang được rất nhiều gia đình lựa chọn trong tình trạng dân số ngày càng gia tăng hiện nay bởi những ưu điểm của kiến trúc nhà này. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng của gia đình anh Hùng dưới đây.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa điểm: Hải Phòng

Năm thiết kế thi công: 2018

Kinh phí đầu tư: 1.2 tỷ

Phong cách kiến trúc: Hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Mặt bằng công năng:

+) Tầng 1: khu để xe, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh

+) Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con, nhà vệ sinh chung

+) Tầng thượng: khu giặt phơi, sân chơi.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Với sắc trắng làm chủ đạo, mặt tiền rộng, chúng tôi đã lựa chọn phong cách hiện đại cho mẫu thiết kế nhà của anh Hùng. Thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Phảng phất những nét quý phái về tổng thể kiến trúc chung nhưng cũng rất hài hòa từ ngoại thất cho đến nội thất cũng như cảnh quan bên ngoài.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng

Hình khối kiến trúc của căn nhà này thoáng nhìn rất giống với các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng nhưng đơn giản và hài hòa, không quá cầu kỹ nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng. Hệ thống cửa nhôm cùng với lan can kính cường lực đã giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều anh sáng nhất có thể. Từ đó không gian bên trong luôn rộng và thoáng, đảm bảo cho gia chủ có một cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã

Mẫu thiết kế nhà không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc, mà còn gây điểm nhấn thu hút với bản vẽ mặt bằng công năng cực kỳ khoa học và tiện dụng, tối ưu không gian sử dụng và đáp ưng cao nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng bằng công năng tầng 1 của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã này được bố trí một gara để xe phía trước nhà rộng rãi. Sau khoảng để xe là không gian phòng khách rộng rãi mang đến cảm giác thoải mái, thuận tiện cho sinh hoạt và tiếp khách của gia đình. Do không quá rộng như các mẫu nhà ống 5 tầng nên không gian sinh hoạt chung của cả nhà anh Hùng được tích hợp với phòng khách này. Phía trong nhà là không gian bếp và bàn ăn được bố trí hợp lý, mang đến không gian ấm cúng, quây quần cho cả nhà. Cuối nhà được bố trí một wc nhỏ, phục vụ nhu cầu của mọi người.

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã - 1

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã – 1

Tầng 2 chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh cầu thang thông tầng, phòng ngủ của con được thiết kế hướng ra ban công, thông thoáng. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế về phía trong cùng của ngôi nhà. 2 phòng ngủ được thiết kế bố trí về 2 đầu vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo sự đồng bộ thống nhất của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã - 2

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã – 2

Tầng thượng được thiết kế không gian giặt phơi và sân thượng thông thoáng cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã - 3

Mặt bằng công năng khoa học của thiết kế nhà ống đẹp trang nhã – 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp trang nhã 2 tầng ở Hải Phòng của gia đình anh Hùng được Kiến Tạo Việt thiết kế đã mang tới không gian sống thoáng đẹp, tiện nghi cho cả nhà. Nếu bạn cũng có dự định thiết kế cho tổ ấm của gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn nhé.

 

QL