Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m – Nhà ống 2 tâng, 3 tầng hãy 4, 5 tầng thì mỗi mẫu nhà đều có một vẻ đẹp riêng, một phong cách riêng tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình, màu sắc phối màu của từng mẫu. Chính vì thế mà tạo nên kiến trúc đa dạng, nhưng tất cả đều hướng đến một cái chúng đó làm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, một phong cách ấn tượng và đốc đáo cho chủ nhà. Sự hài lòng của chủ nhà đó chính là động lực để các KTS tiếp tục sáng tạo ra những công trình độc đáo hơn. Nên mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m là một mẫu nhà như thế.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có màu sơn ngoài thất là tone màu trắng kết hợp với màu xanh của kính cường lực và cây xanh rất hài hòa theo phong thủy. Đồng thời các chi tiết được thiết kế vuông vức khá đẹp mắt. Tầng 3 được các kiến trúc sư sáng tạo với một ô văng hình vuông che chắn với khung kính cường lực kết hợp với sân thượng khu vực này có thể bố trí thêm một bàn tròn ngồi uống trà ngắm cảnh sum vầy cùng gia đình vào những đêm trăng thanh gió mát thì vô cùng tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Mặt bằng kỹ thuật mâu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế thêm một tum nhỏ bắn khung thép làm sân phơi phía sau. Mặt tiền được đua ra vừa để che mái cho tiền sảnh chính phía trước vừa thiết kế thêm ban công khung kính cường lực rộng tích hợp với không gian xanh với việc trồng thêm cây cảnh giúp cho môi trường trở nên thân thiện và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên trong ngôi nhà thì cạnh cầu thang mỗi tầng đều thiết kế tích hợp khoảng thông tầng và giếng trời lấy ánh sáng và gió tự nhiên để ngôi nhà luôn thoáng mát. Mặt bằng tầng 1 ngoài cửa cổng vào chừa ra một khoảng để xe của gia đình rồi vào đến không gian phòng khách, cầu thang ở giữa áp sát vào tường để tiết kiệm diện tích và ngăn cách các không gian. Phòng khách liên thông với phòng bếp tạo thành một không gian dài rộng. Bên ăn hiện đại có thể cho 8 người dùng, phía cuối ngôi nhà được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên giúp cho bữa ăn của gia đình được hòa quện cũng cây xanh mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Toàn bộ mặt bằng tầng 2 được thiết kế làm 1 phòng ngủ, cạnh cầu thang thiết kế giếng trời lấy ánh sáng mang lại cho ngôi nhà nguồn gió tự nhiên từ trên xuống. WC cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng chung của các thành viên trong gia đình. Phía trước phòng ngủ là kính cường lực trong suốt nên vào ban ngày không cần bật điện mà vẫn luôn thoáng mát. Phía còn lại của ngôi nhà làm phòng sinh hoạt chung nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau nên cũng được bố trí nội thất đầy đủ.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Tầng 3 bố trí gồm phòng học, phòng thờ và phía còn lại của cầu thang thiết kế phòng ngủ. Phòng thờ được đặt ở vị trí tách riêng với phòng ngủ để không ảnh hưởng đến việc thờ cúng, phía trước cũng thiết kế ban công trồng cây xanh thoáng mát nên nhằm lưu thông không khí trong phòng rất tốt. Cạnh đó là phòng học của con với diện tích 6m2 thoải mái cho 2 đứa con của chủ nhà học tập yên tĩnh.  Sảnh tầng rộng rãi nên việc giao thông giữa các tầng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Phòng ngủ có WC khép kín với diện tích nhỏ xinh 13m2 đủ để có một giấc ngủ thoải mái và những nội thất cần thiết cho giấc ngủ ngon.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x14m

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại đã được chủ nhà rất hài lòng với một phong cách kiến trúc thoáng mát, hiện đại cùng với công năng sử dụng đầy đủ thoải mái. Với cách thiết kế sáng tạo các KTS đã tạo ra những công trình nhà đẹp ấn tượng và độc đáo. Mỗi công trình mang một vẻ đẹp riêng, nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế nào của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến