Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long biên

Tiếp sau đây mình xin giới thiệu tới quý vị cùng các bạn mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên, cho chủ đầu tư Nguyễn Hữu Từ: sinh năm 1982 vào đầu năm 2016 anh từ có đên công ty kiến tạo việt để trao đổi công việc thiết kế nhà ống tương lai của anh ấy. với sự tư vấn tỷ mỉ và nhiệt tình, sau cuộc nói chuyện anh từ đã quyết định nhờ công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên 5 tầng

Anh Nguyễn Hữu Từ là công nhân giám sát cầu đường sau 2 năm công tác tốt đơn vị đã đề cử anh Từ làm tổ trưởng giám sát. Sau 3 năm làm tổ trưởng anh Từ đã tích cóp được ít vốn và anh đã quyết định, đến với KTV để nhớ tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp, mà nâu nay anh thường mơ ước kiểu mẫu nhà ống này.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long biên đẹp và sang trọng với kiến trúc độc đáo.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên – Hà Nội

Với diện tích sử dụng 4,5×12,2m kiến trúc sư KTV đã đưa ra nhiều phương án phản diện cũng như tối ưu nhất, và cuối cùng chúng tôi đã đưa ra được phán án cuối cùng như sau.

Tầng 1 được chia làm 4 ô mỗi ô được chia khéo léo với từng công năng sử dụng của chủ đầu tư, ô đầu tiên là khu vực để xe máy cũng như giày dép của mọi người tại đây, chúng tôi giật lùi 2m, song song đó là 2 bậc tam cấp là đến phòng khách rộng 2om2, tại đây chủ đầu tư tha hồ lý tưởng theo ý thích của mình, trước mắt chúng tôi đặt 1 bộ sofa tựa và tường nhìn ra hướng đẹp hợp với phong thủy của chủ đầu tư, sau phòng khách là ô cầu thang lên các tầng rộng 2,1m có công năng wc tại gầm cầu thang, nhằm mục chính là cho khách đi vệ sinh nhẹ ngay tại tầng 1, tiếp đến là ô phòng bếp + ăn được thiết kế cuối nhà rộng 20m2. Được đặt nhìn về hướng chính đông hợp phong thủy với tuổi 1982 của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Từ.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 5 tầng kiểu pháp tại Long Biên

Từ Ô thang từ tầng 1 lên tầng 2 được thiết kế khác tầng 1, tầng 1 chúng tôi muốn thiết kế chung dành cho các thành viên trong ngôi nhà, và là nơi tiếp khách, lên tầng 2 chúng tôi muốn là nơi dành để mọi người riêng tư. nhằm mục đích nghĩ ngơi, và phòng để giải trí cho các thành viên trong ngôi nhà.

Một phòng phía trước mặt tiền là phòng ngủ rộng 19m2 có hệ cửa 4 cánh được thiết kế làm bằng gỗ lim lào, tiếp đến là ban công le ra khỏi mái khoảng 1m nhằm cho mọi người hít thở không khí tự nhiên, mỗi khi màn đêm buông xuống, ở giữa cầu thang kề bên là phòng wc chung của tầng, phía sau cùng của ngôi nhà ktv thiết kế là khu giải trí riêng tư của các thành viên trong gia đình, và đây cũng là phòng làm việc của vợ chồng gia chủ.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 1

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp ở Long Biên Hà Nội

Tầng 3 được bố trí với 2 phòng ngủ phía trước là phòng ngủ rộng 18,5m2 được thiết kế rộng rãi, tao nhã thông thoáng, có ban công rộng rãi, tầng này được thiết kế hẹ cửa gỗ 2 cánh bên là hệ cửa sổ lách được làm bằng kính, nhằm mục đích đưa ánh sáng tới ngôi nhà. Phòng ngủ phía sau có cửa sổ mở ra giếng trời rộng khoảng 1,6 x 2m còn khoảng trống kế bên có thể làm tủ áo âm tưởng rất đẹp và hiện đại, tạo cho căn phòng vuông vắn và xinh gọn gàng. với cách bố trí hợp lý của nhà thiết kế.

Mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tại Long Biên phong cách kiểu pháp

Mặt bằng tầng 4 của mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên được thiết kế và phân chia công công năng như sau. Từ cầu thang tầng 3 lên là 1 phòng kho ( phòng chứa đồ khô )  tiếp đến là phòng thờ gia tiên trước nhà, có hệ cửa đi 2 cánh và cứa số lách như tầng 3, cũng có ban công, bàn thờ tổ tiên hợp phong thủy, được đặt cung Tây Nam chấn cung lục sát và mặt bàn thờ hướng về cung chính đông, cung này rất tốt với gia chủ sinh năm 1982, Cuối cùng là sân phơi đồ được thiết kế tại phía sau. có mái bê tông vững chắc xung quanh là tường bao quanh, có hệ innox 304 sáng bóng bảo vệ tại tầng 4 này.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 2

Mặt bằng và phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên được kết hợp khéo léo tạo ra đường nét sắc sảo, từ hệ gờ phào chỉ cho đến hệ lan can, và 2 cột trống từ tầng tầng 3 được thiết kế để nâng đỡ phần mái chéo, tạo cho ngôi nhà khỏe khoắn và vững trãi, trên tầng 4 được thiết kế ban công hình vòm tạo sự khác biệt ở những đơn vị thiết kế kiến trúc khác.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 3

Nhìn phối cảnh bên trên và bên dưới tạo ra sự khác biệt rõ nét, mối góc là một view đẹp của ngôi nhà ống 5 tầng kiểu pháp này, nhà đẹp này thể hiện rõ nét và hài hòa với nhau. Ở phối cảnh này chúng ta nhìn từ trên cào, với mái chéo của nhà là những viên ngói sen kẽ lẫn nhau, tạo ra hệ mái chéo đẹp và cân bằng với kiến trúc nhà ống kiểu pháp.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 4

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp tại Long Biên được chủ đầu tư Nguyễn Hữu Từ rất ưng ý với mẫu thiết kế nhà ống này, chính vì lời khen này là động lực nho nhỏ để công ty kiến tạo việt chúng tôi thúc đẩy mạnh mẽ hơn, để cho ra những mẫu mã nhà ống đẹp và sang trọng hơn, hay những mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp mang đầy công năng hoàn hảo vào trong ngôi nhà bạn. Mọi chi tiết xin mọi người liên hệ qua địa chỉ bên dưới.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369