Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m tại Ninh Bình

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m thường có kết cấu đơn giản và nhã nhặn. Chúng mang đến sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Đảm bảo được sự khỏe khoắn từ các mẫu nhà phố. Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng thường được giản lược đi các chi tiết rườm rà. Tối giản nhưng không có nghĩa là mất đi sự thẩm mỹ cẩn thiết. Càng ít tầng, việc thiết kế để có được một mẫu thiết kế nhà phố đẹp lại càng khó khăn.

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Một ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại nhưng vẫn rất nổi bật. Đặc biệt là cách đưa cây xanh vào nhà cùng với ô cửa kính lớn nhằm tạo ra không gian mở.

Đầu tiên, hãy nói về gạch thông gió được tận dụng để trồng luôn cây xanh. Tác dụng của những viên gạch thông gió cho nhà ống không còn xa lạ. Vừa cung cấp ánh sáng, lưu thông gió tự nhiên lại hiệu quả trong thẩm mỹ. Giờ đây, người ta còn biết thêm một việc là chúng có thể biến thành những chậu hoa khá lý tưởng. Chỉ một chút khác biệt nhỏ cũng tạo nên sự thay đổi lớn về phối cảnh ngôi nhà.

Gạch thông gió còn được biết đến với cái tên gạch bông gió hay gạch hoa mai. Một loại gạch được làm từ tuymel và gốm đất nung. Chúng được sử dụng phổ biến trong việc xây tường nhà để lấy sáng và tạo độ thoáng gió cho không gian phía trong. Ngoài ra, những viên gạch thông gió con có tác dụng giảm bức xạ nhiệt khá tốt, độ bền cao. Chính vì vậy, loại vật liệu này rất được yêu thích khi xây dựng nhà ống hay nhà phố.

Ban công tầng hai được dành toàn bộ để trồng cây. Các kiến trúc sư đang cố gắng mang không gian xanh vào trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m này.

Thêm một ý tưởng để khắc phục tình trạng bí bách từ các mẫu thiết kế nhà ống là tạo ra không gian mở. Trong đó, sử dụng cửa kính với các ô cửa có kích thước lớn là giải pháp. Hiệu quả chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Phòng bên trong không chỉ sáng mà còn có gió, mở rộng tầm view quan sát cho gia chủ.

Thay vì sơn như bình thường, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m này sử dụng gạch thẻ để ốp tường bên ngoài. Dùng gạch thể ốp mang lại rất nhiều điểm lợi cho ngôi nhà. Hạn chế việc bong tróc và ẩm ốc khi bị tác động của thời tiết. Độ bền cao hơn, ngôi nhà cũng trở nên sang trọng hơn.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: Nguyễn Thảo