Một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái được yêu thích

Một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái được yêu thích : Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những mẫu thiet ke kien truc nha dep khác. Thiết kế nhà ông 2 tầng mái thái đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng ngôi nhà ống mái thái này có được không gian thoáng mát, công năng sự dụng có thể đáp ứng cho gia đình có nhiều người cùng chung sống…. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái được yêu thích nhất hiện nay

1. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giật cấp 95m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái này được xây dựng với diện tích 95m2, và có thể bố trí  3 phòng ngủ, đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình khoảng 4-5 người. Hệ thống mái được dật cấp giúp ngôi nhà thêm phần hiện đại hơn. Các chi tiết trang trí phần mặt tiền của ngôi nhà cũng được đơn giản hóa tối đa, tạo cảm giác thanh thoát cho mẫu thiet ke kien truc nha dep này.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giật cấp

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giật cấp

2. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.

Với mẫu thiết kế này sẽ là giải pháp cho những gia đình không đủ điều kiện để xây dựng mọt ngôi nhà ông 3 tầng, những với không gian 2 tầng thì lại không đủ công năng để sinh hoạt. Bằng việc thiết kế thêm 1 phần tum phía trên tầng 2, sẽ giúp tăng thêm công năng sử dụng cho gia đình  bạn mà chi phí phát sinh không đáng kể so với việc bạn nên tầng 3.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 1 tum

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 1 tum

3. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giả biệt thự.

Một giải pháp cho những bạn thích được sở hữu một ngôi biệt thự, nhưng không đủ điều kiện về tài chính hay diện tích đất xây dựng không đủ. Đó chính là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng giả biệt thự này. Những ngôi nhà ống 2 tầng giả biệt thự này có tính thẩm mỹ cao hơn so với những mẫu nhà ống khác, thường được bố trí cồng dẫn vào sân, có tiểu cảnh, hòn non bộ…. Cũng chính vì lẽ đó nên những thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp như vậy thường có chi phí cao hơn so với những thiết kế nhà ông 2 tầng khác.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giả biệt thự

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái giả biệt thự

4. Mẫu nhà ống 2 tầng mài thái 4 phòng ngủ.

Với thiết kế có tới 4 phòng ngủ, giúp ngôi nhà có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của một gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.  Do phần sau của ngôi nhà ống này được xây dựng rộng hơn một chút so với phần phía trước mặt tiền. Vậy nên khi thiết kế các KTS đã quay phần mái phía sau nay vuông góc với phần mái phía trước. Điều này khiến ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ

5. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái lệch.

Nếu bạn có một ô đất phố có lợi thế về chiều ngang thì một mẫu nhà phố 2 tầng đẹp với mái thái lệch là một sự lựa chọn tuyệt vời đành cho bạn. Bời với chiếc mái thái lệch sang 1 bên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn, làm nổi bật mặt tiền ngôi nhà ống 2 tầng của bạn,và nhìn khá giống với một ngôi biệt thự phố.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái lệch bên

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái lệch bên

Với những mẫu nhà ống đẹp ấn tượng ở trên – chúc các bạn sẽ tìm được cho mình ý tưởng phù hợp với phong cách và sở thích kiến trúc riêng – để từ đó biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực. Và hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số máy : 0981.22.1369 để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin – Rất vui được phục vụ !

Tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái được yêu thích
https://mauthietkenhaongdep.com