Ngắm nhìn tiểu cảnh đẹp mê ly trong sân vườn nhà sao

Bạn đang có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh, sân vườn cho không gian của mình thêm sinh động và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên bạn lại chưa có một ý tưởng nào đó hay ho cả. Vậy hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và tham khảo một vài tiểu cảnh đẹp mê ly trong vườn nhà sao Việt. Biết đâu bạn sẽ tìm được những điều mới lạ!

Những tiểu cảnh đẹp mê ly trong sân vườn nhà sao Việt

Đầu tiên có lẽ ta phải nhắc đến một trong những cơ ngơi khang trang của nàng ca sĩ “Sao Mai điểm hẹn 2010” Mai Khánh Ly cùng chồng tại Gia Lâm – Hà Nội. Với diện tích rộng hơn 25.000m2 khu biệt thự nhà vườn được phủ kín màu xanh của cây cỏ. Khi bước chân vào đây bạn như ngỡ lạc vào một khu vườn cổ tích.

Hồ cá Koy tuyệt đệp

Một góc sơn thủy hữu tình đẹp mê mẩn lòng người

Từng nhành cây, phiến đá đều được sắp xếp và bài trí một cách tỉ mỉ tạo nên bức tranh sân thủy hữu tình làm mê mẩn lòng người.

Lối đi giữa các khu nhà phủ kín bóng cây xanh

Lối đi giữa các khu nhà phủ kín bóng cây xanh

Tiếp theo đó sẽ là thiết kế nhà đẹp của cô ca sĩ “búp bê” Thanh Thảo. Với thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng vẫn không quên tô điểm màu xanh tự nhiên mang lại nét hài hòa cho cả khu biệt thự.

Trốn bình yên của gia đình ca sĩ Thanh Thảo

Trốn bình yên của gia đình ca sĩ Thanh Thảo nhiều người mơ ước

Khu vườn rộng được cô ca sĩ tinh tế thiết kế phân tầng đẹp mắt pha sự độc đáo của nét đẹp phương đông và phương Tây. Đồng thời không quên dành một khoảng trống trồng cây ăn quả và rau trái sạch cho cả gia đình.

Khu tiểu cảnh  đẹp mê ly trong sân vườn nhà sao

Khu tiểu cảnh  đẹp mê ly trong sân vườn nhà sao Thanh Thảo

Góc vườn cây ăn trái của Thanh Thảo

Là một nam ca sĩ nổi tiếng “vạn người mê” Cao Thái Sơn cũng sở hữu cho mình một cơ ngơi mà “vạn người mê” không kém. Mẫu thiết kế biệt thự hoành tráng nằm tại quận 7, TP.HCM với diện tích khoảng 200m2, có vườn, hồ cá Koi và nhiều cây cảnh.

Tiểu cảnh bể cá Koy xinh đẹp

Một góc bể cá Koy được anh đặc biệt yêu quý

Góc nhìn từ trên cao

Sắc hoa điểm xuyết tạo không gian thư giãn tuyệt vời sau ngày làm việc vất vả

Bạn ấn tượng với tiểu cảnh đẹp mê ly trong thiết kế sân vườn nhà sao nào? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi bằng comment ngay bên dưới bạn nhé!