Ngoại thất nhà ống hiện đại đẹp ngây ngất

Ngoại thất nhà ống hiện đại luôn là một thách thức với các kiến trúc sư. Đặc thù diện tích đất nhỏ hẹp khiến cho việc thiết kế gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng lại vừa là cơ hội để mọi sự sáng tạo được vận dụng. Ngoại thất nhà ống hiện đại sẽ là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm.

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu ngoại thất nhà ống hiện đại đẹp ngây ngất. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chúng từ những mẫu thiết kế nhà ống đẹp như thế này.

Mẫu ngoại thất nhà ống hiện đại đẹp ngây ngất


ngoai-that-nha-ong-hien-dai

Nhà ống hay nhà phố là loại hình kiến trúc thường mang đến khá nhiều thử thách cho các kiến trúc sư. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình, họ vẫn biết cách khắc phục để biến loại hình này trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn. Không gian xanh với rất nhiều cây sẽ điều tiết bầu không khí trong nhà. Không khí trở nên trong lành và thoáng mát hơn. Rõ ràng, cây xanh trong nhà là một trong những điều gần như bắt buộc cho các mẫu nhà ống 3 tầng hoặc hơn thế.

Các ô cửa kính đẩy lùi vào bên trong tạo hiệu ứng về chiều sâu cho ngôi nhà. Vừa cung cấp ánh sáng tự nhiên, vừa mang đến không gian mở cần thiết.

Điểm ấn tượng lớn hơn nữa chính là phần mái che trước mặt tiền. Khi nắng chiếu thẳng vào bên trong hoặc cần không gian tối để nghỉ ngơi, cửa được khép lại.

Trong khi đó, vào những ngày trời đẹp, mở cửa ra giúp bạn có thêm tầm view rộng lớn hơn.

ngoai-that-nha-ong-hien-dai-1

Chắc chắn đây sẽ là mẫu ngoại thất nhà ống hiện đại rất đáng được quan tâm trong thời gian tới.

ngoai-that-nha-ong-hien-dai-2 Nếu mẫu nhà ống 4 tầng ở bên trên vẫn chưa làm bạn thực sự hài lòng, thì mẫu ngoại thất nhà ống hiện đại 3 tầng này sẽ cho bạn những cảm nhận hoàn toàn mới. Một ngôi nhà với không gian xanh thực sự. Giàn hoa giấy sặc sỡ phủ kín mái che tầng một. Trong khi đó, những loại cây thân leo từ ban công tầng hai lại thả xuống một cách nhẹ nhàng và mềm mại như những dòng suối. Không gian xanh mướt mang đến khung cảnh hoàn toàn khác biệt.

Chưa kể đến phần sân thượng ở phía trên cũng được trồng rất nhiều cây. Không gian thoáng và mở giúp cho mẫu nhà ống 3 tầng này hoàn toàn thoát ra khỏi không gian tù túng và bí bách trước kia.

Màu trắng hiện đại kết hợp với cây xanh, toát lên được sự hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

ngoai-that-nha-ong-hien-dai-3

Lấy ý tưởng từ những miếng phô mai, mẫu ngoại thất nhà ống hiện đại này vừa mang đến sự ngộ nghĩnh, vừa mang đến sự bí ẩn. Một chút gì đó bình yên với vườn hoa đầy màu sắc được trồng xung quanh nhà. Bạn có thể cảm nhận rõ hơn cuộc sống bình dị ở đây nhờ vào khu vườn phía sau. Đôi khi phần ngoại thất trở nên thật đặc biệt chỉ nhờ vào các loại thực vật hàng ngày quanh ta.

Tổng kết:

Đừng ngại ngần liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm những ý tưởng về các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại hay nhà ống hiện đại khác.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: Nguyễn Thảo