Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát vạn người thích

Anh Nam có mảnh đất 70m2 anh muốn thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng để đón bố mẹ ở quê lên sống, anh muốn thiết kế để làm sao cho tất cả mọi người đều có không gian sống thoải mái và lại tiết kiệm chi phí. Hiểu được mong muốn đó của anh Nam nên chúng tôi đã gửi tới anh một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể phối cảnh và mặt bằng công năng của ngôi nhà này nhé.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này được nổi bật lên với gam màu trắng kết hợp với kính cường lực ở cửa sổ, cửa chính và lan can ban công mang đến cho bạn một vẻ đẹp rất sang trọng và hiện đại.Đồng thời, màu đen của khung cửa và mặt trần đã tạo nên điểm nhấn cho phối cảnh của ngôi nhà. Ngoài ra, việc thiết kế để ngôi nhà luôn thoáng mát và lưu thông không khí là điều nổi bật ở mẫu nhà ống này.

Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.

Phối cảnh – Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.

Mặt bằng chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát

Với mong muốn mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái, vừa đầy đủ công năng mà lại vẫn có không gian để trồng cây xanh mang thiên nhiên vào trong nhà nên tầng 1 được bố trí gồm: Phía trước là khoảng trống nhỏ để xe máy của gia đình, sau đó bước vào phòng khách với bộ sofa hiện đại, nội thất đầy đủ, tiếp đó là cầu thang áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích giúp đi vào nhà cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Liên thông vào trong là khu vực phòng bếp và ăn. Tất cả đều được đặt ở vị trí hợp với phong thủy của chủ nhà nhằm đem lại nhiều tài lộc, Cuối nhà chừa lại một khoảng làm sân vườn trồng cây xanh và 1 nhà vệ sinh nhỏ để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát. 2

Tầng 1 – Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.

Tầng 2 là không gian phòng ngủ của các thành viên trong gia đình để mọi người nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công, thông tầng để thuận tiện cho việc lấy ánh sáng và lưu thông không khí, WC chung ở cạnh cầu thang.

Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.. 3

Tầng 2 – Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.

Tầng 3: Được bố trí 1 phòng ngủ ở 1 bên, bên còn lại là phòng thờ cảnh sân thượng để điều hòa không khí. sân thượng kết hợp vơi quần áo và trồng cây xanh rất tiện ích và thuận lợi cho việc tạo một tiểu cảnh sân thượng rất ấn tượng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.. 4

Tầng 3 – Nhà ống 3 tầng hiện đại thoáng mát.

Trên đây là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại thoáng mát, công năng sử dụng đầy đủ mà lại tiết kiệm chi phí nên chủ nhà rất hài lòng vì đã đến cho mọi người trong nhà sử thoải mái và thích thú. Nếu bạn muốn được thiết kế những mẫu nhà ống như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến