Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m

Nhà ống hiện đại tiện nghi, thoáng mát sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có diện tích mặt tiền hẹp. Bởi với thiết kế nhà ống đặc biệt là nhà lệch tầng thì việc đón gió và ánh sáng vào nhà là điều tương đối thích hợp và thoáng khí. Chính vì lẽ đó mà hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế theo kiến trúc lệch tầng trên diện tích đất 5x14m.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này nổi bật với thiết kế lệch tầng để giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Thêm vào đó lan can được làm bằng kính cường lực cùng với cửa kết hợp trồng cây xanh mang đến cho bạn một không gian sống mát mẻ thông thoáng. Gam màu chủ đạo là màu trắng giúp cho ngôi nhà luôn trẻ trung và hiện đại.

Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m. 1

Phối cảnh – Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m. 1

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m

Tầng 1: Nhằm mang lại không gian thoáng mát và lưu thông không khí tốt ngôi nhà được kts thiết kế chừa lại một khoảng diện tích là sân trước vừa làm chỗ đề xe của gia đình. Bậc và sảnh là bước đệm để vào đến không gian phòng khách rộng rãi với nội thất đầy đủ và tiện nghi. Tiếp đó là sảnh tầng dài liên thông vào không gian phòng ăn + bếp bên trong. Phía cuối nhà có cửa phụ ra phía sau và ở đó là WC chung với cả tầng.

Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m. 2

Tầng 1 – Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m – 1

>>> Xem thêm các mẫu nhà ống khác tại : https://mauthietkenhaongdep.com

Tầng 2: Được bố trí thành 3 không gian: phòng ngủ master dành cho vợ chồng chủ nhà, ở giữa là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ ngoài cùng dành cho con. Với phòng ngủ master được thiết kế mặt trước có ban cong thoáng mát kết hợp với trồng cây xanh thư giãn, WC khép kín thuận tiện sử dụng cá nhân không làm ảnh hưởng mọi người. Phòng SHC nơi cả gia đình quây quần sum vầy bên nhau nên được thiết kế không gian mở không cần cửa. Phòng ngủ còn lại cũng được thiết kế WC khép kín đặt cạnh thộng tầng nên cũng khá là thoáng mát.

Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m. 3

Tầng 2 – Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m – 2

Tầng 3: Được thiết kế 1 phòng ngủ và 1 phòng thở còn lại là sân thượng thoáng mát để phơi đồ và sân sau để trồng rau sạch phục vụ nhu cầu đời sống của cả gia đình.

Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m. 4

Tầng 3 – Nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x14m – 3

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng đã mang đến cho bạn thêm một công trình nhà ống đẹp nữa để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

>>> Giới thiệu thư viện nhà phố, nhà ống đẹp : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho

Hải Yến