Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m

Nhà ống là từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm hơn bởi nó là mẫu nhà giải quyết được nhiều vấn đề mà mọi người mong muốn như lấy sáng, thoáng mát và mang phong cách đa dạng. Nên mỗi mẫu nhà đều khi được các kiến trúc sư thiết kế đều mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái nhất và hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một mẫu nhà ống với thiết kế 4 tầng, phong cách tươi mới diện tích 1oom2 để chúng ta cùng tìm hiểu và tham khảo.

Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m

Một thiết kế hiện đại, hài hòa và tinh tế cùng với gam màu trắng xanh làm chủ đạo đã phần nào cho ta thấy được màu sắc tươi mới của ngôi nhà ống đẹp 4 tầng này. Không chỉ dừng lại ở đó mẫu ngôi nhà còn được thiết kế trồng rất nhiều cây xanh để điều hòa không khí nhằm hạn chế được những bụi bẩn. Mỗi ban công đều có lan can làm bằng kính cường lực kết hợp với bồn hoa, tiểu cảnh xanh mang nét trang nhã nhẹ nhàng.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Phối cảnh – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Chi tiết nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m

Với gam màu trắng nhẹ nhàng kết hợp nhiều bồn cây xanh cùng với thiết kế giếng trời và thông tầng để lấy sáng và gió tự nhiên giúp ngôi nhà luôn mát mẻ và dễ chịu. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa ngoại thất bên ngoài và nội thất bên trong nên ngôi nhà rất thoáng mát và cũng nhận được nguồn năng lượng tự nhiên từ bên ngoài.

Tầng hầm phía trước thiết kế gara để xe rộng rãi để xe của gia đình, phía trước tầng hầm thiết kế một sân nhỏ và tiểu cảnh vừa để điều hòa không khí, vừa tạo một khoảng sáng cho việc thiết kế giếng trời lấy sáng ở đó đi lên.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m. 1

Tầng hầm – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Tầng 1 bố trí phía trước là khu vực kinh doanh của chủ nhà, phía sau là khu vực kỹ thuật. Sân trước, sân sau đều có tạo chon ngôi nhà luôn có cảm giác mát dịu, thư thái mái khi trở về nhà vì nó lưu thông không khí cho ngôi nhà.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m. 2

Tầng 1 – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Toàn bộ không gian tầng 2 dành cho không gian  tiếp khách và khu vực bếp ăn, Bước vào phòng khách cảm nhận đầu tiên là một không gian thoáng mát, hiện đại với bộ bàn ghế rất sang trọng, sảnh tầng rộng nên việc đi lại giữa các không gian dễ dàng hơn cụ thể là vào đến phòng bếp với các bố trí hợp lý nên khi nấu nước không bị mùi thức ăn bám vào các không gian khác trong nhà để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. WC chung cho cả tầng.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m. 3

Tầng 2 – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Toàn bộ không gian tầng 3 được bố trí làm 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được thiết kế hợp với phong thủy và hướng để đón ánh sáng và gió tự nhiên kết hợp với giếng trời và thông tầng nên toàn bộ các phòng được thoáng mà lưu thông không khí tốt. WC chung cho cả tầng.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m. 4

Tầng 3 – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Tầng 4: Được bố trí một bên là phòng thờ 1 bên la phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung nhỏ. Sảnh tầng rộng nên đi ra khu vực sân chơi và phơi rộng thoải mái dễ dàng đi lại. Phòng thờ đặt ở nơi trên cùng của ngôi nhà thể hiện lòng thành kính của chủ nhà.

Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m. . 5

Tầng 4 – Nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại 5x20m.

Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tươi mới hiện đại với không gian linh hoạt không bị gò bó, mà ngược lại đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên nhờ giải pháp giếng trời sau nhà và có thông tầng lấy gió tự nhiên từ trên xuống mang đến cho bạn một không gian sống thanh thoát thoáng mát. Kết hợp với việc có tầng hầm để xe nên ngôi nhà rất gọn gàng và dễ chịu. Hi vọng rằng qua mẫu nhà ống này bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến