Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Những mẫu nhà ống 7 tầng đẹp được các kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm thiết kế luôn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng và thẩm mỹ của ngôi nhà.


Mẫu nhà ống 7 tầng 8,8×6,9m làm trụ sở công ty

Mẫu nhà ống 7 tầng 8,8x6,9m làm trụ sở công ty : Với chi phí đầu tư xây dựng dự kiến gần 2,2 tỷ đồng - thiết kế nhà ống 7 tầng có địa thế đất lô góc 2 mặt tiền, 1 chiều rộng 8,8m và 1 chiều rộng 6,9m. Công trình được thiết kế với mục đích sử dụng làm trụ sở cho 1 công ty lớn tại Hà Đông, Hà Nội và có đầy đủ các không gian chức năng cho từng khu vực phòng ban

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 7 tầng cho thuê

Với lợi thế nằm ở mặt phố với diện tích 114m2 mà nhu cầu thuê nhà ở ngày càng nhiều nên ông Thanh ở Hà Nội quyết định xây nhà ống để cho thuê, sau khi nói chuyện và nghe tư vấn thì ông và chúng tôi đã đi đến quyết định thiết kế nhà ống 7 tầng với công năng sử dụng của các tầng là đầy đủ cùng và thoáng mát cùng với vẫn có không gian riêng để thờ cúng tổ tiên nên ông rất hài lòng với công trình nhà ống mà chúng tôi gửi ông để tham khảo.

Thiết kế nhà đẹp trên đất dị

Hà nội là một thành phố có mật độ dân cư sinh sống vào hạng cao nhất trên cả nước. Với sự tập trung nhiều trường đại học lớn tại thành phố mà lượng sinh viên hằng năm ra Hà nội trọ học ngày một nhiều, nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư với đầu óc kinh doanh nhạy bén đã có ý tưởng cho xây một ngôi nhà ống chia ra làm nhiều phòng để cho thuê. Cụ thể như thế nào xin mời quý vị và các bạn đọc bài giới thiệu dưới đây của Kiến Tạo Việt .

05 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp nhất 2018

Với những công tình nhà lô phố thì những thiết kế mang phong cách hiện đại được mọi người ưa chuộng hơn cả bởi thiết kế phù hợp với thời đại và có kinh phí phù hợp hơn với đại đa số người đân Việt Nam. Thế nhưng , như thế nào mới được gọi là một ngôi nhà đẹp ? Kiến trúc là sự tổng hòa giữa nhiều vấn đề khác nhau xung quanh một công trình như : kết cấu kiến trúc-nội thất, phong cách- hình thức kiến trúc, nhưng trên hết thứ người ta nhìn vào đầu tiên chính là mặt tiền của ngôi nhà , vậy làm như thế nào để có một mặt tiền nhà ống đẹp, hãy cùng Kiến Tạo Việt tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Mẫu nhà chung cư mini đẹp

Mẫu nhà chung cư mini đẹp

Nhà ống thiết kế trên khu đất rộng 82,3m2 tại ngõ 47 tổ 6 phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nghe qua có vẻ diện tích này cũng khá rộng rãi nhưng với yêu cầu thiết kế chung cư mini với tối ưu diện tích sử dụng và hơn nữa mảnh đất lại rất méo, không theo một hình dạng nào thì đây cũng là một thử thách cho kiến trúc sư. Sau đây xin mời các bạn tìm hiểu chi tiết về công trình này và xem các kiến trúc sư đã xử lý ra sao để có được một công trình với không gian sử dụng tối ưu nhất.

Thiết kế nhà ống 7 tầng tại Tây Hồ, Hà Nội

thiết kế nhà ống 7 tầng tại Tây Hồ

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế trên mảnh đất 90m2 tại số 31 ngõ 656 đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Chủ đầu tư là chú Nguyễn Văn Mười. Chú yêu cầu thiết kế một ngôi nhà ống 7 tầng với tầng 1 là nơi kinh doanh tạp hóa của cô chú, từ tầng 2 đến tầng 6 là những căn hộ cho thuê và tầng 7 là nơi cô chú ở. Sau đây mời các bạn tìm hiểu chi tiết ngôi nhà ống 7 tầng này tại bài viết sau đây của chúng tôi.