Nhà ống đẹp từ vật liệu thiên nhiên

Xây dựng trên vị trí đất không được bằng phẳng, có mặt tiền hướng Nam và nằm trên trục giao thông nhỏ. Kiến Tạo Việt đã xây dựng một công trình nhà ống đẹp, hiện đại nhưng vẫn hòa nhập với các công trình nhà ở lân cận, nhưng vẫn nổi bật trong tạo hình kiến trúc và cách sử dụng vật liệu xây dựng được tính toán kỹ càng. Thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà ống đẹp này sẽ được gửi đến các bạn ngay sau đây.

Công trình nhà ống với tạo hình từ vật liệu tự nhiên

Phía Tây của ngôi nhà là các công trình nhà hàng xóm đã được xây dựng, còn phía Đông của ngôi nhà là khuôn viên đất trống được trồng cây xanh che phủ, tạo bóng mát cho không gian bên dưới. Cùng với đó, tổng quan khu vực ở đây được thiết kế với một tông màu của gỗ, đã làm nảy lên ý tưởng kết hợp sử dụng vật liệu gỗ cho lớp vỏ công trình. Vừa tạo hình lạ mắt cho nhà ống này lại ăn nhập với cảnh quan, môi trường.

nha-ong-5-tang

Nhà ống 5 tầng kiến trúc thân thiện

Từ phối cảnh công trình nhà ống 5 tầng, ta thấy được mặt đứng công trình được thiết kế bởi các thanh chắn dọc làm từ gỗ và được thiết kế riêng để tạo những vân gỗ lạ mắt. Trong khi đó, mặt bên của ngôi nhà lại là tạo hình từ những miếng gỗ lớn lắp ráp thành các ô kẻ caro bắt mắt.

Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng các tầng công trình nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này được thiết kế với các không gian chức năng như phòng ngủ, phòng khách, gara ô tô, phòng học, phòng ăn, phòng bếp và các không gian tiểu cảnh sân vườn khác.

mat-bang-tang-1+2

Mặt bằng tầng 1+2

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Từ cửa chính đi vào là 1 hành lang nhỏ với lối đi dẫn vào phòng khách và 2 bên là khu vực gara ô tô, phòng ngủ giúp việc và một vệ sinh nhỏ. Kết hợp với đó là 1 bức tranh thiên nhiên được bố trí ngay trong khuôn viên phòng khách.

Tầng lửng: Bao gồm các không gian chức năng sau:Đây là nơi bố trí thiết kế phòng học cho trẻ và phòng ngủ cho những vị khách là bạn bè thân thiết của gia đình.

mat-bang-tang-2+3

Mặt bằng tầng 2+3

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Tại đây không gian được phân chia làm đôi với 2 chức năng dành cho phòng bếp và phòng ăn. Cùng với đó là 1 vệ sinh nhỏ và những không gian tiểu cảnh được dan xen trong từng không gian.

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Không gian này được thiết kế dành riêng cho bé, với diện tích sàn được chia thành các khu vực ngủ, chơi và vệ sinh riêng cho trẻ.

mat-bang-tang-4+tum

Mặt bằng tầng 4+ tum

Tầng 4: Bao gồm các không gian chức năng sau: Còn tầng 4 sẽ là nơi thiết kế phòng ngủ với vệ sinh khép kín cho bố mẹ và phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. 2 không gian này được phân chia bởi hệ thống tiểu cảnh cây xanh có lối đi tạo nên từ gạch ốp được bố trí ở giữa không gian tiểu cảnh, khiến con người trong không gian này có cảm giác như được hòa mình và thiên nhiên.

Tầng 5: Bao gồm các không gian chức năng sau: Trên cùng sẽ được bố trí phòng ngủ, phòng giặt và phòng thờ được phân chia diện tích một cách hợp lý.

Công trình thiết kế nhà ống này có thể mang lại một cuộc sống hiện đại, sang trọng cho những không gian chức năng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được xây dựng và sinh sống trong các công trình như thế!

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM