Nhà ống hay khu resort thu nhỏ?

Nhà ống là thể loại công trình kiến trúc mang đến sự khó khăn vềcách sử lý các không gian kiến trúc trong diện tích nhỏ, khó khăn trong việc sử lý ánh sáng của các không gian bên trong, hay tạo nên nhiều không gian linh hoạt trên khu đất có bề rộng nhỏ mà chiều dài lại lớn. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều các KTS lựa chọn thiết kế thể loại công trình này để được thách thức, sáng tạo trong việc xử lý các không gian chức năng và tạo hình phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những mẫu thiết kế nhà ống đẹp với chức năng nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Các thiết kế nhà ống như một khu nghỉ dưỡng mini

Các công trình nhà ống này được thiết kế trên qui mô lớn và tạo hình ấn tượng mang lại các không gian gia đình và không gian nghỉ dưỡng rất tuyệt. Tại đó, công trình kiến trúc và không gian thiên nhiên được hòa quện và ăn nhập với nhau.

phoi-canh-nha-ong-dep-1

Phối cảnh nhà ống đẹp 1

Hãy thử tưởng tượng bạn đang được ngồi trong công trình nhà ống hiện đại này và nhìn ngắm ra không gian tự nhiên bên ngoài với cảnh vật mộc mạc, nên thơ. Hay cũng có thể là trên ban công, sân thượng của căn hộ này thì sẽ ra sao? Khi đó, bạn được tận hưởng thiên nhiên thông qua hệ thống không gian thoáng mát và cửa sổ băng dài giúp gia tăng tầm nhìn.

phoi-canh-nha-ong-dep-2

Phối cảnh nhà ống đẹp 2

Tiếp đến là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác với toàn bộ không gian tầng 1 của công trình được bọc bởi hệ thống kính trong suốt và chịu tải trọng cho khối hộp có thiết kế đơn giản bên trên. Ở đây, bạn có điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn nhờ không gian tiểu cảnh sân vườn và bể bơi mini, đem đến đời sống tinh thần thoải mái.

phoi-canh-nha-ong-dep-3

Phối cảnh nhà ống đẹp 3

Không những thế, bao quanh công trình là cây xanh vừa trang trí, laị làm mát , che chở cho ngôi nhà. Còn trên tầng 2 là những không gian dành riêng cho các thành viên trong gia đình. Và cũng được bọc kính trên diện tích lớn tại mặt đứng của ngôi nhà.

Có được các công trình kiến trúc về mẫu nhà ống đẹp này, bạn có cơ hội sinh sống , trải nhiệm như ở trong mọt khu resort sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Và luôn có các không gian đẹp , thoáng mát để có thể tổ chức party bất cứ lúc nào. Liên hệ với Kiến Tạo Việt chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế và tạo ra những sản phẩm kiến trúc đáp ứng nhu cầu cả về vạt chất và tinh thần.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM