Nhà ống hiện đại không gian đẹp

Sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Gia đình anh Ngọc sở hữu lô đất có diện tích không lớn lắm và muốn xây dựng công trình nhà ống hiện đại, mang lại môi trường sống mới cho các thành viên trong gia đình. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp này cho gia đình anh Ngọc, và mang đến những giải pháp thiết kế không gian linh hoạt cho các bạn.

Không gian nhà ống thoáng mát

Mặt tiền công trình nhà ống được thiết kế với hầu hết các không gian mở được bao bọc bởi hệ thống kính cường lực và các lớp dèm của bên trong để các không gian nhân vừa đủ ánh sáng và thông gió cho sự thông thoáng của toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên khi đưa hệ thống cây xanh và công trình. Vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, lại tạo nên môi trường không khí sạch.

nha-ong-hien-dai-dep-4-tang-so-2

Nhà ống hiện đại đẹp 4 tầng số 1

Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng các tầng

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Cả trước và sau mẫu thiết kế nhà ống đẹp đều được thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Cùng với đó là lần lượt các không gian chức năng từ ngoài vào có thể kế đến như: không gian gara ô tô, không gian phòng khách, không gian phòng ngủ và cuối cùng là khu vệ sinh.

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Vẫn theo mô-tip tiểu cảnh sân vườn ở đầu và cuối nhà, lên đến tầng 2, không gian được sắp xếp với các phòng, khách, phòng bếp và ăn với diện tích rộng rãi, thoáng mát.

nha-ong-hien-dai-dep-4-tang-so-1

Nhà ống hiện đại đẹp số 2

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Ở đây được thiết kế với 1 phòng ngủ lớn có dành cho vợ chồng anh Ngọc và không gian vệ sinh thông thoáng có ban công hướng ra ngoài. Ở giữa là không gian thang và tủ đồ. Với thiết kế như vậy, toàn bộ các không gian chức năng tầng này đều được chiếu sáng và thông gió rấtốt.

Tầng 4: Bao gồm các không gian chức năng sau: Tầng 4 được bố trí với 2 phòng ngủ nhỏ và vệ sinh ngoài. Tại mỗi phòng đều có ban công rộng để vui chơi hay phơi đồ.

Thông qua mẫu thiết kế nhà ống này, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn những phương án thiết kế đa dạng , linh hoạt và thích dụng để các bạn có thể áp dụng cho những mẫu nhà ống có diện tích không lớn lắm như vậy.

T Th Thùy – Công ty c phn XD & TM KIN TO VIT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369