Nhà ống hiện đại ở Tây Ban Nha

Công trình nhà ống được xây dựng tại Tây Ban Nha trên một khu đất rộng lớn, với xung quanh là địa hình đồi núi thấp, cây xanh bao phủ và hướng về phía mặt trời mọc. Công trình là một điển hình cho kiến trúc xanh với những không gian kiến trúc độc lạ sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay sau đây. Thông qua đó, các bạn có thể tích lũy thêm cho mình những không gian kiến trúc đẹp.

Nhà ng đp ti Tây Ban Nha

Công trình này được tạo hình từ một khối hộp chữ nhật đơn giản, chỉ từ vật liệu gỗ và hệ thống kính cường lực bảo vệ cho các không gian chức năng. Hầu hết từ vạt liệu xây dựng cho đến thiết ị nội thất của ngôi nhà đều được ưu tiên sử dụng vật liệu gỗ thân thiện môi trường và có màu sắc hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh căn nhà ống hiện đại này.

nha-ong-dep-dai-8

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 1

Về cái nhìn tổng thể, ngôi nhà là một khối đơn giản nằm trên diện tích đất đồi có độ dốc không lớn lắm và hướng nhìn về phía Đông Bắc. Như vậy, mẫu thiết kế nhà ống này được cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên tối đa nhờ hệ thống cửa lấy sáng rộng,lớn. Và được bố trí không gian hiên để có thể mở cửa và tiếp cận với thiên nhiên phía dưới ngọn đồi.

nha-ong-dep-dai-7

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 2

Và bên dưới khối công trinh nổi là khối không gian chức năng phía dưới với 1 phần ẩn trong đất va một phần lộ ra bên ngoài. Ở đây, là các không gian riêng tư, hay không gian riêng chỉ dành cho gia đình như các phòng thư viện, phòng ngủ.

nha-ong-dep-dai-6

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 3

Vào đến bên trong mẫu nhà ống đẹp này, được bố trí không gian thư viện với thiết kế không gian đơn giản, tinh tế và ấm cúng. Tuy trên toàn bộ chiều dì không gian này không được bố trí cửa sổ, nhưng thay vào đó lại được lấy sáng và thông gió từ cửa bên rộng của ngôi nhà.

nha-ong-dep-dai-4

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 5

Trong khi phía trên ngôi nhà là các không gian ăn uống, sinh hoạt chung vơi toàn bộ đều được nhìn ra thiên nhiên bên ngoài. Khiến cho ngôi nhà càng thêm thông thoáng, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với môi trường.

nha-ong-dep-dai-3

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 6

Không thể không kể đến không gian phòng ngủ đơn giản nhưng đáp ứng nhu cầu và tạo ra những cảm giác mới khi ở trong không gian này. Hãy tưởng tượng bạn đang ở đây, nằm trong không gian đó, nhìn bầu trời thông qua ô của sổ nhỏ phía trên, sẽ rất thú vị và tạo cảm giác yêu đời, khao khát vươn lên.

nha-ong-dep-dai-2

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 7

Công trình nhà với mẫu thiết kế nhà ống đẹp này, được tạo nên với những thiết kế hiện đại nhưng hòa hợp với thiên nhiên và cảnh vật quanh nó. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ mà còn đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu  sống của con người.

nha-ong-dep-dai-1

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại trên đồi núi Tây Ban Nha 8

Từ đó cho thấy kiến trúc có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với con người, chi phối cuộc sống của họ. Có không gian sống thoải mái, thì chất lượng cuộc sống sẽ tốt hơn và đem lại những giá trị tinh thần tốt hơn.

T Th Thùy – Công ty c phn XD & TM KIN TO VIT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369