Kiến trúc nhà ống hiện đại đầy sáng tạo

Các công trình nhà ống hiện đại với những thiết kế sáng tạo và thông minh, mang đến cho con người những không gian sống lý tưởng và thoải mái. Sau đây sẽ được Kiến  Tạo Việt chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc thông qua những mẫu thiết k nhà ống đẹp, hiện đại của cả trong và ngoài nước, cung cấp cho các bạn những giải pháp thiết kế tối ưu và hợp lý nhất.

Kiến trúc nhà ống sáng tạo

Như công trình nhà ống 2 tầng này có thiết kế hiện đại và sử dụng những vật liêu nhẹ thông minh vừa giảm tải trong công trình lại mang đến những không gian thông thoáng trong không gian ở là một trong những mẫu thiết kế sáng tạo, lạ mắt và rất hợp với xu hướng kiến trúc trên thế giới hiện nay.

nha-ong-dep-1

Nhà ống hiện đại 1

 Bên cạnh đó, vật liệu kính được sử dụng cho hầu hết các mặt của ngôi nhà, phân chia không gian trong và ngoài nhà mà không che mất những góc view đẹp ra bên ngoài.

nha-ong-dep-2

Nhà ống hiện đại 2

Tại đây, các không gian kiến trúc được thiết kê xen lẫn những không gian xanh của tự nhiên, đưa con người và thiên nhiên gần gũi với nhau hơn. Tạo ra những không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, tầng 1 cũng là nơi được “trưng dụng” để xây dựng gara để xe tạo không gian giao thông thông thoáng cho toàn bộ công trình.

nha-ong-dep-3

Nhà ống hiện đại 3

Tiếp đến là mẫu nhà ống đẹp hiện đại được xây dựng và thiết kế dựa trên những hình khối cơ bản. Với tạo hình khỏe khoắn, công trình này thu hút sự chú ý nhờ những thiết kế sang trọng trên mặt tiền của ngôi nhà, thông qua việc sử dụng hệ thống gạch ốp, kính cường lực hay lớp tường bao được phủ sơ trắng hiện đại và đẹp. Với tạo hình và cách thức thiết kế như vậy, công trình này rất phù hợp với khí hậu và tự nhiên của nước ta. Nên mẫu thiết kế này rất được ư chuộng ở Việt Nam, đặc biệt là các không gian đô thị tại các thành phố lớn, khi các không gian ở đây nhỏ, hẹp mà dài.

nha-ong-dep-4

Nhà ống hiện đại 4

Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống có không gian thông thoáng, tạo hình đẹp mắt và có mối liên kết giữa con người với thiên nhiên, mang lại điều kiện sống thoải mái, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Từ những mẫu thiết kế nhà ống như vậy bạn đọc hãy lựa chọn cho mình những phương thức, hình thức thiết kế sao cho phù hợp với túi tiền và sở thích của mình, để có được những không gian sống đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bản thân và gia đình. Kiến Tạo Việt, sẽ đồng hành, giúp đỡ các bạn trong việc thiết kế và xây dựng nhưng công trình kiến trúc đó. Hãy liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ!

 

Tạ Thị Thùy – Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369