Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm : Kiến Tạo Việt xin chào bạn đọc và quý khách hàng ghé thăm website mauthietkenhaongdep.com của công ty chúng tôi. Ngày hôm nay, chúng tôi xin phép gửi tới các bạn cùng tham khảo 1 mẫu nhà ống lô góc 5 tầng diện tích nhỏ có mặt tiền 4.5m và chiều sâu rất ngắn chỉ 6.7m. Công trình nhà ống diện tích nhỏ này thuộc về gia đình chủ đầu tư là anh Phan Quân….

Giới thiệu mẫu nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Và với mảnh đất chỉ có diện tích 30m2 thì gia đình anh Quân rất mong muốn xây dựng được một căn nhà đẹp về kiến trúc và thuận tiện về công năng sử dụng với đầy đủ các không gian sinh hoạt cùng với 1 không gian kinh doanh tại tầng 1 dành cho gia đình 4 thành viên của mình. Vốn là một người am hiểu về kiến trúc mong muốn tạo ra một không gian có nhiều ánh sáng, mảng xanh, hồ nước, anh Quân đưa ra những yêu cầu như trên để đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt có thể triển khai thiết kế xây dựng một phương án nhà đẹp mà gia đình mình ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m của gia đình anh Quân hiện sở hữu 2 hướng mặt tiền trước và mặt tiền bên phải. Và vị trí mặt tiền trước lại quay hướng Đông, chịu ánh nắng sớm của buổi sáng chiếu vào phía trước nhà có cây bàng đài loan tạo bóng che cho tầng 1 của ngôi nhà.

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5x6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm - Phối cảnh 01

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm – Phối cảnh 01

Và với diện nhà rất nhỏ chỉ 30m2, do đó các KTS đã thiết kế hệ thống cửa đi, cửa sổ mặt tiền tầng 2,3,4,5 đều có diện tích rộng với từ 3-4 cánh được sử dụng chất liệu cửa kính lõi thép. Phía bên trong sử dụng các lớp rèm che để tăng giảm độ sáng và tính riêng tư cho không gian sống. Với phương pháp thiết kế rất phù hợp với kiến trúc hiện đại như trên đã giúp cho các không gian sống bên trong nhà được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng+không khí tự nhiên đi sâu vào phòng. Từ đó tạo ra cảm giác rộng rãi và trong lành, tốt cho đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình chủ nhà.

Với khoảng diện tích sàn được đua ra phía trước của cả 2 hướng mặt tiền thì đã giúp cho các không gian sống tại tầng 2,3,4,5 được mở rộng hơn. Tuy phần diện tích sàn được đua ra đều sử dụng để mở rộng không gian phòng sinh hoạt, nhưng các KTS vẫn thiết kế có thêm 1 khoảng ban công nhỏ nằm ở phía mặt tiền trước nhà. Để mang đến những khoảng không gian tự do hơn cho người sử dụng mỗi khi cần có sự thay đổi về không gian.

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5x6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm - Phối cảnh 02

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm – Phối cảnh 02

Còn về chất liệu được sử dụng tại các tầng thì cụ thể tại tầng 1 sẽ được thiết kế với hệ thống cửa đi ra vào và cửa sổ trải đều ở cả 2 mặt tiền. Các khoảng tường bao quanh hệ thống cửa của tầng 1 được ốp đá granit màu xanh rêu xẫm có nhiều vân sáng. Qua đó tạo cảm giác vững chắc, bề thế hơn cho ngôi nhà. Các tầng phía trên thì được thiết kế với hệ thống cửa sổ, cửa ban công bằng kính và tường bao quanh được sử dụng chất liệu sơn tường với 2 gam màu chủ đạo là trắng + vàng cốm dạng màu kem nhạt. Còn lại tầng 5 thì có thêm khoảng sân thượng được thiết kế tạo hình có phần mái thoáng, có các thanh lam chắn bê tông rất khỏe khoắn. Nhìn chung, tổng thể của mẫu nhà ống đẹp hiện đại này là một thiết kế cân đối, hài hòa, có điểm nhấn trong tạo hình và rất phù hợp với các gia đình trẻ có lối sống năng động.

Mặt bằng nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m có 3 phòng ngủ và không gian kinh doanh

Mặt bằng tầng 1 : Thiết kế công năng tầng 1 của mẫu nhà ống lô góc hiện đại này được phân bổ làm 2 khu vực. Từ phía mặt tiền trước đi vào sẽ là không gian cửa hàng kinh doanh buôn bán của gia đình rộng 20m2 và có thêm 1 phòng wc riêng phục vụ cho cửa hàng. Còn từ phía mặt tiền bên phải đi vào khu cửa phụ sẽ là lối đi cầu thang lên các tầng phía trên và cùng với 1 khoảng không gian để xe nhỏ có thể chứa 2 xe máy của gia đình.

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5x6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm - Mặt bằng tầng 1+2

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm – Mặt bằng tầng 1+2

Mặt bằng tầng 2 : Từ hệ thống cầu thang bộ nằm ở cuối nhà đi lên tầng 2 sẽ là một không gian liên thông được sử dụng làm khu sinh hoạt chung rộng 28m2 gồm có : Phòng tiếp khách, khu bếp, bàn ăn và 1 phòng tắm+wc chung rộng 5m2 nằm ở cuối nhà cạnh cầu thang.

Mặt bằng tầng 3+4 : Thiết kế công năng của tầng 3 và tầng 4 có cấu trúc và mục đích sử dụng giống nhau. Và cụ thể thì mỗi tầng sẽ có các không gian như sau : 1 Phòng ngủ rộng 26m2, 1 phòng tắm+wc rộng 4m2 và hệ thống cầu thang bộ thông tầng.

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5x6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm - Mặt bằng tầng 3+4+5

Nhà ống lô góc 5 tầng 4.5×6.7m giá 700 Triệu tại Nam Từ Liêm – Mặt bằng tầng 3+4+5

Mặt bằng tầng 5 : Còn lại tầng 5 của mẫu nhà ống này thì được thiết kế chia ra làm các không gian trong và ngoài nhà như là : 1 Phòng ngủ nhỏ rộng 15m2, 1 phòng tắm+wc+giặt rộng 4m2, hệ thống cầu thang bộ và không gian sân thượng ngoài trời rộng 13m2.

Với những gì chúng tôi đã trình bày như trên, mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích nhỏ 30m2, mặt tiền 4.5m và dài 6.7m này được thiết kế với công năng rất khoa học. Tận dụng tốt các lợi thế 2 mặt tiền đề đua sàn và hệ thống lấy sáng. Và đây sẽ là một mẫu nhà đẹp phù hợp cho những khu đất có diện tích đất và không gian sống hạn chế… Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hữu ích khác, xin vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây nhé. Rất hân hạnh được phục vụ !

Văn Tú – Công Ty Cổ Phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Hà Đông, Hà Nội
0903221369 / 0981221369