Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ

Mẫu nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ : Trong thời buổi hiện nay khi thiết kế một ngôi nhà dù diện tích rộng hay khiêm tốn thì chủ nhà vẫn luôn mong muốn có được một ngôi nhà phải thoáng mát, nhiều ánh sáng. Nên việc tạo ra ánh sáng cho không gian nhà là vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để ngôi nhà vẫn thẩm mỹ và đẹp mắt đó là điều mà không phải kts nào cũng nhìn ra. Và hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn một kiểu kiến trúc nhà ông hoàn toàn mới bằng việc lấy ánh sáng từ rất nhiều ô cửa sổ độc đáo.

Giới thiệu nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này nằm trên khu đất có diện tích chỉ vẻn vẹn 37m2 có mặt tiền quay về hướng Tây nhưng bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình kts đã được ra giải pháp mặt tiền vừa kín vừa mở để hạn chế ánh nắng gắt hướng Tây nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho ngôi nhà. Lớp tường phía mặt tiền được xây vát với những ô vuông bố trí ngẫu hứng đem lại lượng ánh nắng vừa đủ và thông thoáng cho ngôi nhà. Những ô cửa được bố trí rất độc lạ đã mang đến cho chủ nhà một kiến trúc nhà ống rất bắt mắt và lung linh ánh sáng.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ – 1

Vào ban ngày không cần phải bật điện, nhờ những ô cửa sổ mà không gian nhà vẫn luôn tràn ngập ánh sáng, Cây xanh trồng trong nhà vẫn đủ năng lượng tự nhiên để quang hợp đồng thời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ. 2

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ – 2

Những ô sáng trên mái nhà không chỉ đem lại ánh sáng mà còn tạo hiệu ứng ánh sáng của bóng nắng lung linh, đẹp mắt cho ngôi nhà nhỏ. Từ các góc nhỏ của ngôi nhà cũng đều có ánh sáng tiết kiệm được tối đa năng lượng điện vào ban ngày.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ. 3

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ – 3

Sảnh tầng 2 được sử dụng vật liệu bê tông vừa tạo sự linh hoạt vừa tạo cảm giác khác biệt cho không gian nhà, tường nhà cũng được xây thô bằng gạch không cần trát. Nơi đây là không gian sinh hoạt của gia đình phòng ăn liên thông với phòng khách ngôi trong nhà có thể view được ra không gian thơ mộng bên ngoài. Ngôi nhà ống nhỏ dùng màu trắng chủ đạo kết hợp với nội thất bằng gỗ sồi và những mảng trần bê tông thô tạo cảm giác rộng rãi nhưng ấm áp.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ. 4

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ – 4

Những ô vuông nhỏ phía mặt tiền bố trí hợp lý nên ở phòng ngủ dù mở cửa chủ nhà vẫn có sự kín đáo, riêng tư. Một thiết kế vô cùng thoáng mát và dễ chịu để bạn có thể nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc tiếp theo.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ. 5

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ – 5

Với phong cách thiết kế tạo báo, độc đáo, mới lạ và vô cùng sáng tạo của kts đã thiết kế nên một mẫu nhà ống 4 tầng đẹp ấn tượng gửi tới khách hàng. Diện tích tuy hẹp nhưng lại được làm mới mẻ và rộng thoáng bằng những ô cửa sổ tưởng chừng nhưng không có sự thống nhất nhưng đó lại chính là điểm nhấn để tạo nên không gian sống thư thái cho gia đình chủ nhà. Đây là mẫu nhà mà chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác bạn có thể xem thêm tại website: nhadepktv.vn để lựa chọn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Hải Yến