Nhà ống với “kiến trúc thú cưng”

Nhà ống với kiến trúc thú cưng”, sở dĩ các công trình này được mang một tên gọi đáng yêu như vậy đều xuất phát ừ ý tưởng thiết kế của các KTS khi xây dựng những công trình kiến trúc nhỏ bé ngay trong lòng thành phố như những ngôi nhà nhỏ nhắn của thú cưng, vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, nhưng không kém phần độc đáo và tiện nghi. Có thể kể đến như một sốmẫu thiết kế nhà ống đẹp mà Kiến Tạo Việt gửi đến các bạn dưới đây.

Nhà ống với kiến trúc lạ trên thế giới

Nổi tiếng với những phát minh kỳ dị và nhiều phong tục, tập quán nền văn hóa khác lạ so với thế giới, ngay cả kiến trúc của họ cũng rất lạ và những thiết kế đó mang đến cho con người không gian kiến trúc nhà ống hiện đại, thông minh, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc một cách tối đa.

nha-ong-kien-truc-thu-cung-1

Nhà ống kiến trúc thú cưng 1

Trong mẫu thiết kế này, căn nhà được thiết kế tạo hình với một hình khối kiến trúc đơn giản với những ô của sổ lớn đón sáng và thông gió cho toàn bộ ngôi nhà. Trong đó, nhà ống đẹp 3 tầng ở đây sử dụng những vật liệu xây dựng như be tông trần hay bê tông được bảo vệ bởi lớp sơn chống thấm nhưng luôn tạo độ thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.

nha-ong-kien-truc-thu-cung-2

Nhà ống kiến trúc thú cưng 2

Các không gian bên trong của những công trình này cũng không kém phần tinh tế, tiện nghi. Hầu hết các thiết bị nội thất đều được làm từ vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng không gian chức năng sao cho vừa tiết kiêm diện tích lại đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu người sử dụng.

nha-ong-kien-truc-thu-cung-3

Nhà ống kiến trúc thú cưng 3

Tuy với diện tích nhỏ như vậy, nhưng không thể bỏ qua không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho con người. Tại mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế với một không gian thông thoáng, với các thiết bị gỗ bao quanh và hướng tầm nhìn ra ngoài không gian thiên nhiên bên ngoài. Đem đến cảm giác thoải mái cho con người, là nơi rất tốt để xả stress và thư giãn.

nha-ong-kien-truc-thu-cung-4

Nhà ống kiến trúc thú cưng 4

Tiếp đến là một công trình nhà ống 2 tầng khác với thiết kế mái dốc đơn giản, được bao bọc bởi toàn bộ hệ thống kính cường lực và các không gian nội thất bên trong được trang hoàng đầy đủ và sáng tạo. Ngôi nhà này được xây dựng kẹp giữa 2 công trình lớn và với kiến trúc nhỏ nhắn này, công trình đã thu hút rất nhiều người với tạo hình đẹp mà độc của nó.

nha-ong-kien-truc-thu-cung-5

Nhà ống kiến trúc thú cưng 5

Đây là toàn cảnh côn trình khi nhìn từ trên xuống. Chỉ là sự kết hợp giữa gam màu trắng của toàn bộ hệ thống tường bao và mái, cùng với đó là kính cường lực đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Đã tạo nên một công trình kiến trúc nhỏ nhưng sang trọng, hiện đại và mang đến sự thích thú cho chủ nhân của ngôi nhà.

Với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp này, các bạn sẽ có ngay cho mình những công trình kiến trúc đẹp mà diện tích xây dựng không lớn lắm, tiết kiệm được tiền bạc, của cải và cả sức lao động. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để chúng tôi giúp bạn xây dựng những công trình kiến trúc như vậy.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM