Sự lạ lẫm của nhà ống hiện đại trong các thành phố lớn

Không gian càng nhỏ càng đòi hỏi những khả năng thiết kế sáng tạo để có thể tạo ra được những công trình kiến trúc đẹp mà đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại với tạo hình lạ mắt trong thiết kế và nổi tiếng sau khi hoàn thành mà Kiến Tạo Việt muốn thông qua bài viết này mang đến cho các bạn, về những công trình kiến trúc đẹp trên thế giới.

Vẻ đẹp hiện đại lạ lẫm của nhà ống

Vẻ đẹp lạ lẫm của nó không chỉ thu hút người nhìn mà còn cung cấp những không gian chức năng vô cùng mới lạ, sáng tạo cho mục đích sử dụng của công trình. Hoặc đôi khi, sự đối lập giữa không gian bên ngoài và bên trong của một ngôi nhà nhỏ cũng mang đến sự bất ngờ cho bạn.

nha-ong-kien-truc-la-3

Nhà ống ở Nhật 1

Ở Nhật Bản, được xây dựng giữa 2 công trình nhà cao tầng lớn là một công trình kiến trúc nhà ống với hình khối như một quả bong bóng đang bay lơ lửng. Trong đó, điểm nhấn của công trình là ô của sổ kính với những miếng kính lớn nhỏ khác nhau được lắp ghép một cách hoàn hảo. Và lối đi duy nhất của công trình này là thang xương cá , 1 vế được để di chuyển vào trong ngôi nhà.

nha-ong-kien-truc-la-4

Nhà ống ở Nhật 2

Hơn thế không gian bên trong công trình này sẽ mở ra góc nhìn mới lạ về thế giới bên ngoài. Kế hợp với đó là vật liệu sàn chóng trơn và các thiết bị nội thất được bố trí đơn giản, tinh tế. Tất cả đã tạo nên một không gian văn phòng làm việc năng động, sáng tạo , cho một cuộc sống tinh thần thoải mái, dẫn đến hiệu quả làm việc cao.

nha-ong-kien-truc-toi-gian-1

Nhà ống ở Nhật 3

Còn đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác cũng được xây dựng tại Nhật Bản. Ngôi nhà được sơn một lớp sơn trắng như tuyết. Cùng với đó là  những ô của sổ được thiết kế sáng tạo để tạo hình cho ặt đứng công trình, và lấy sáng vào trong tốt nhất. Có thể thấy gam màu sáng được sử dụng cả trong và ngoài ngôi nhà cho hiệu ứng ánh sáng , giúp mọi ngóc ngách của ngôi nhà luôn được chiếu sáng.

nha-ong-kien-truc-toi-gian-2

Nhà ống ở Nhật 4

Trong khi đó , không gian bên trong ngôi nhà được thiết kế sử dụng vật liệu sàn gỗ kết hợp với những bức tường trắng khiến không gian ở đây trở nên rộng hơn, dù trên thực tế mặt tiền công trình nhà ống đẹp 3 tầng này là rất bé.

Chúng tôi- Kiến Tạo Việt đã gửi đến các bạn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp mà tin rằng sau khi tham khảo bạn sẽ muốn xây dựng ngay cho mình một công trình như vậy. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chịn những phương án thiết kế phù hợp nhất trong không gian mà các bạn có được.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM