Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m : Hiện nay, những thiết kế nhà đẹp kết hợp giữa nơi sinh sống và làm việc được sử dụng rất phổ biến. Việc kết hợp 2 không gian này một cách hài hòa sao cho không bị ảnh hưởng lẫn nhau là vấn đề cần được chú trọng nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng có sự kết hợp giữa nơi ở và văn phòng làm việc của gia đình anh Minh ở Hà Nội. Hãy cùng khám phá những không gian của ngôi nhà nhé.

Tìm hiểu cách thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m

Gia đình anh Minh có 3 thành viên là 2 vợ chồng và 1 cậu con trai. Mẫu nhà ống với diện tích 52m2, mặt tiền 4m và chiều dài là 13m. Công trình của gia đình anh Minh đã được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-1

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 được các kiến trúc sư thiết kế 1 khoảng diện tích trước nhà để làm sân trước, bên trong là các không gian dành cho khu vực để xe ( vì có nhân viên đến làm việc mỗi ngày ), trong cùng là phòng làm việc, ở giữa là 1 WC.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-2

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ của bố mẹ và thư viện đọc sách của gia đình, phòng ngủ được bố trí cạnh ban công thoáng mát, ở giữa là WC.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-3

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Mặt bằng tầng 3

Hai phòng ngủ còn lại dành cho con và cho khách đến chơi nghỉ lại được bố trí ở tầng 3, sử dụng một WC cho cả tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-4

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – MMặt bằng tầng 4

Tầng lửng rộng rãi của ngôi nhà được sử dụng để thiết kế phòng khách và bếp ăn, các không gian đều rất thông thoáng và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-5

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh nổi bật với cách kết hợp màu sắc, việc sử dụng hệ thống kính cường lực một cách khoa học. Cửa cổng thiết kế phù hợp với tính chất nơi làm việc của thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-6

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng khách 1

Ánh sáng và gió tự nhiên đi vào dễ dàng nhờ hệ thống cửa kính rộng, giúp cho các không gian trong nhà trở nên thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-7

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng khách 2

Không gian phòng khách được thiết kế với màu sắc sang trọng, thanh lịch. Cách trang trí khoa học và tinh tế, việc kết hợp vách ngăn một cách uyển chuyển, thông minh.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-8

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng bếp ăn

Khu vực bếp nấu và bàn ăn có ánh sáng từ giếng trời sau nhà cho không gian này không bị bí bách, khu vực ăn uống sạch sẽ thoáng mát tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-9

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng thư viện

Phòng thư viện còn được sử dụng là nơi làm việc yên tĩnh của gia chủ, hệ thống giếng trời tạo sự thông thoáng và mát mẻ xuyên suốt các không gian ngôi nhà, giúp gia chủ có tinh thần sảng khoái nhất để làm việc.

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ của bố mẹ được thông với ban công thoáng mát. cách trang trí không gian riêng tư tạo sự ấm cúng. Màu sắc được kết hợp một cách sinh động.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 52m2-11

Thiết kế công năng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 4x13m – Nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ của con trai được thiết kế theo sở thích với nét hiện đại, phóng khoáng. Góc học tập được bố trí cạnh cửa sổ thoáng mát.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách thiết kế công năng mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4x13m với sự kết hợp giữa nơi làm việc và không gian sinh sống. Có thể thiết kế này sẽ tạo cảm hứng cho bạn có những ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ !

Văn Tú – Công Ty Cổ Phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Hà Đông, Hà Nội
0903221369 / 0981221369