Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Khi nói tới nhà ống người ta thường nghĩ ngay đến ngôi nhà cao tầng chót vót. Nhưng đôi khi việc thiết kế nhà cao tầng cũng có cái bất tiện trong việc sinh hoạt đi lại cầu thang nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ. Nắm bắt được cái ko thuận lợi đó nên hôm nay chúng tôi mang đến cá bạn thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo với đầy đủ công năng sử dụng cũng như tiện nghi cho ngôi nhà mà vẫn toát lên được vẻ đẹp hiện đại bắt kịp xu hương phát triển của xã hội.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản với bên trong có hồ nước tiểu cảnh và giếng trời thiết kế sát với dải phân cách mặt tiền nên tận dụng làm sân. Ngôi nhà tuy diện tích cũng không phải quá rộng nhưng chủ nhà vẫn thiết kế với sân trước và sân sau để tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Phối cảnh – Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Chi tiết thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Với kinh phí không phải là quá lớn phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ hoặc những gia đình có tài chính vừa phải mà ngôi nhà thiết kế lên vẫn đầy đủ công năng cũng như tiện nghi và rất thoáng mát nhờ giếng trời, thông tầng.

Tầng 1: Vì có sân trước nên ngôi nhà thoáng mát rồi bước vào không gian phòng khách thiết kế gọn gàng, hiện đại. Liên thông vào bên trong là phòng bếp và ăn. Một tiểu cảnh nhỏ được thiết kế ở cạnh cầu thang giúp không gian ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên trong cùng là phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi thuận tiền cho người gia ở không phải đi lại cầu thang để sinh hoạt. Phía sau có sân nhỏ trồng cây xanh nên phòng ngủ luôn thoáng mát và đủ ánh sáng.

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Tầng 2: Phòng thờ rộng rãi có ban công mở ra giúp lưu thông không khí. Phía còn lại là phòng ngủ cạnh sân thượng, lan can hành lang rộng rãi nên việc giao thông trong nhà được dễ dàng hơn. Sân thượng có mái che vẫn thoáng, bạn có thể thiết kế thêm một tiểu cảnh nhỏ hoặc trồng cây xanh để điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà. Hoặc có thể trồng rau sạch phục vụ gia đình trong thời buổi môi trường ô nhiễm như hiện nay rất tốt.

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

Với kinh phí phù hợp cùng với sự thông thoáng và hiện đại của ngôi nhà đã đem đến cho chủ nhà sự hài lòng và thích thú nên bạn có thể lấy đó làm tham khảo cho mình nếu thấy phù hợp. còn nếu không bạn có thể tham khảo tại Website: kientaoviet.vn và nhadepktv.vn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM