Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại có sân trước

Nhà ống là từ khóa mà được nhiều người quan tâm đến bởi với thiết kế nhà ống sẽ mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoáng mát và hiện đại, đặc biệt là với thiết kế có sân trước thì điều đó lại càng làm cho mọi người thích thú hơn. Và thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại có sân trước mà chúng tôi mang đến cho bạn là một mẫu nhà như thế, thoáng đẹp, hiện đại và rất ấn tượng.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x20m có sân trước rộng thoáng

Với thiết kế hiện đại mẫu nhà ống 4 tầng đã sử dụng lam để đảm bảo độ thông thoáng cho mặt tiền, đồng thời cũng làm giàn để những cây leo mọc báo làm đẹp và mát cho ngôi nhà. Mong muốn thiết kế sân trước đem lại không gian thoáng mát nên các kiến trúc sư đã thiết kế ở đó một khoảng sân vừa phải đặt tiểu cảnh và thác nước để khi vào phòng khách ta có cảm giác mát mẻ và làm sinh động hơn cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x20m có sân trước rộng thoáng - 1

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x20m có sân trước rộng thoáng – 1

Chi tiết kế kế mẫu nhà ống 4 tầng có sân trước

Toàn bộ mặt tiền của thiết kế nhà phố đẹp này đã được chúng ta thấy ở trên và thiết kế không gian bên trong của ngôi nhà cũng cần được thiết kế cẩn thận để tạo một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà ống của bạn nên nó sẽ được bố trí cụ thể như sau:

Tầng 1: Sân trước đi vào bên trong công trình thiết kế nhà phố đẹp là phòng khách rộng rãi, cạnh cầu thang thiết kế thêm một tiểu cảnh tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên hơn, Gầm cầu thang được thiết kế WC vừa gọn gàng mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Phòng ăn và phòng bếp có cửa mở ra sân sau thoáng mát giúp cho việc nấu ăn không bị ám mùi vào không gian phòng khách.

Tầng 2,3: Bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách nhỏ  cạnh khoảng thông tầng cùng còn phòng ngủ bên đầu còn lại thiết kế có ban công nên tổng thể không gian ngôi nhà luôn thoáng mát nhờ nhận được nhiều ánh sáng và gió và nhà. Vào ban ngày không cần bật điện mà mẫu nhà phố đẹp hiện đại này vẫn sáng tiết kiệm được năng lượng điện rất tốt. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có WC khép khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x20m có sân trước rộng thoáng - 2

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x20m có sân trước rộng thoáng – 2

Tầng 4: Phòng thờ được đặt ở phòng này vì nơi thờ cúng tâm linh trang trọng nên cũng được chủ nhà và kiến trúc sư thiết kế đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà.  Còn lại là phòng giặt và phơi. Sân thượng phía trước và phía sau ngôi nhà được bao quanh là rất nhiều cây xanh ở đó ta có thể thiết kế thêm bàn trà để ngôi trên đó hóng mát và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên thật tuyệt vời.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát với sân trước và sân sau tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi trở về ngôi nhà, ngoài ra còn trồng cây xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác các bạn có thể tham khảo qua những bài viết hàng ngày của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà theo phong cách riêng của mình. Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng