Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng đẹp với diện tích 65m2

Được sự ưu ái lựa chọn của nhiều gia đình bởi công năng cũng như những lợi thế vốn có. Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng mở ra một không gian thoáng đãng, thoải mái. Phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Đây cũng là mẫu kiến trúc vừa giúp tiết kiệm được chi phí. Phù hợp với quỹ đất hạn hẹp hiện nay ở các khu đô thị, thành phố đông đúc.

Thông tin và bản vẽ phối cảnh ngoại thất công trình thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng 3,5x18m:

– Chủ đầu tư: Trịnh Thanh Tùng
– Địa chỉ: Hà Nội
– Diện tích lô đất: 65 m2
– Diện tích xây dựng: 65 m2
– Năm hoàn thành: 2017

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 3.5x18m bao gồm:

Tầng 1:

– 1 Phòng khách: 15 m2

– 1 Phòng ăn nhà bếp: 17 m2

– 1 WC chung: 4 m2

Tầng lửng:

– 1 Phòng sinh hoạt chung: 17 m2

Tầng 2:

– Phòng ngủ 1: 15 m2

– Phòng ngủ 2: 18 m2

– 1 WC chung: 4 m2

Tầng 3 và tầng 4:

– 1 phòng ngủ master: 50 m2

Tầng 5:

– Phòng thờ: 8 m2

– Sân thượng trước: 12 m2

– Sân thượng sau: 24 m2

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tâng 3.5x18m được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính. Vì vậy, KTS đã bố trí khoảng sân lùi vào 2m để làm khoảng nghỉ. Ngay sau đó là phòng khách nhẹ nhàng và tinh tế đúng theo tinh thần của công trình.

Mặt tiền thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng được trang trí bới những vật liệu địa phương giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng đá Granite cho mặt tiền tầng 1 vừa dễ vệ sinh lại chống thấm, mốc hiệu quả. Màu sắc đá hài hòa với tone màu đậm giúp ngôi nhà thêm phần vững chãi và bề thế. Mặt tiền ốp đá thô loại nhỏ để tạo sự mộc mạc, nhưng cũng không kém phần tinh thế. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí; KTS đã thiết kế mặt tiền các tầng có các ban công và nhô gia. Điều này giúp cho ngăn mưa gió ảnh hưởng trực tiếp đến các tầng dưới. Cũng làm đẹp mỹ quan cho chính tầng đó. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng có thêm nhiều màu xanh. Tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhà.

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng 65m2 được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi.Tại tầng 3 và tầng 4, kts đã thiết kế toàn bộ tầng dành cho phòng master; Để đáp ứng nhu cầu ở khép kín của thành viên riêng biệt trong gia đình. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính mẫu thiết kế nhà ống đẹp.

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Không gian phòng khách

Hầu hết hiện nay, các thiết kế nhà đẹp đều vận dụng tối đa thiên nhiên hoa cỏ. Điểm tô thêm cho toàn thể căn nhà phố. Chính nhờ những chậu cây được bố trí hợp lý ở hiên trước và khu vực sân thượng đã góp phần mang lại không khí xanh mát, an lành.

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Không gian phòng bếp-ăn

Việc sử dụng đa dạng các vật liệu nội thất góp phần tô điểm cho thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng 65m2 trở nên hiện đại và trẻ trung hơn

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Không gian phòng ngủ master

 

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Cầu thang được thiết kế cách điệu khá đẹp

Các mặt bằng của công trình mẫu nhà ống 5 tâng 3.5x18m:

 

thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng

Khoa Văn./.