Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Nhà ống không gian thoáng mát lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất giúp điều hòa không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Đồng thời ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp hiện đại với công năng sử dụng đầy đủ và tiện nghi để phục vụ cho như cầu sống của con người ngày càng phát triển. Thiết kế nhà ống 5 tầng thoáng mát được các kiến trúc sư thiết kế gửi tới khách hàng.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Mong muốn một không gian thoáng mát như thế nên các kiến trúc sư đã thiết kế nhà ống với giếng trời ở vị trí cuối nhà sau cầu thang để giúp lấy ánh sáng cho cầu thang đồng thời kết hợp khoang thang để trở thành giếng trời rộng hơn để việc lấy ánh sáng cho các phòng chức năng phía sau nhà được tối ưu nhất. Gam màu cafe là màu chủ đạo của ngôi nhà giúp toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng với ban công và các vách tường làm bằng kính cường lực bảo vệ trong suốt vừa tạo độ thoáng của ngôi nhà vì có thể view ra mặt tiền bên ngoài vừa an toàn và hiện đại.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Phối cảnh – Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Chi tiết thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Tầng 1: Gara ô tô của gia đình được đặt cạnh không gian bếp, phía trong là phòng ăn rộng rãi thoáng đãng liên thông với khhu vực bếp. Nhà vệ sinh đặt gầm cầu thang vừa tiết kiệm diện tích mà lại tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vì rất gọn gàng và sạch sẽ. Phía trong cùng của ngôi ống 5 tầng này được thiết kế giếng trời lấy ánh sáng cho phòng ăn và cầu thang. Ngoài ra còn được thiết kế tiểu cảnh sân vườn tạo không gian xanh trong nhà.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Tầng 2: Gồm phòng khách và phòng ngủ. Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi  và thoáng mát bởi được thiết kế cửa mở rộng cùng với cửa sổ hệ cửa nhựa trượt được hết cỡ giúp phóng tầm nhìn ra không gian bên ngoài không bị hạn chế mà ánh sáng và nhà lại tối đa nên ban ngày tiết kiệm được năng lượng điện cho gia đình. Phòng ngủ có WC khép kín thuận tiện có cửa sổ mở ra khoảng giếng trời lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ có WC khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ chính được thiết kế co ban công rộng thoáng làm nơi  ngắm cảnh thư giãn, phòng ngủ nhỏ được thiết kế có cửa sổ mở ra hết cỡ ở khoảng thông tầng để lưu thông không khí và lấy ánh sáng. Cầu thang kết hợp với giếng trời tạo ra khoảng không gian lát sáng cho toàn bộ ngôi nhà nhằm tiết kiệm năng lượng điện cho chủ nhà.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát. 3

Mặt bằng tầng 3- Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Tầng 4: Gồm 1 phòng ngủ có WC khép kín và không gian rộng dành cho phòng giải trí nơi cả gia đình quây quần bên nhau, ngoài ra phòng này có thể thiết kế làm phòng hát karaoke để cả gia đình và bạn bè lên đó hát hò giảm căng thẳng trong công việc cũng là một ý tưởng vô cùng ấn tượng.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát. 4

Mặt bằng tầng 4- Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Tầng 5: là phòng thờ còn lại là sân phơi rộng rãi và cũng là nơi trồng cây xanh đem lại không gian trong lành  cho ngôi nhà hoặc có thể trồng rau sạch phụ vụ cả nhà về như cầu thực phẩm sạch cũng rất có ích và thoải mái.

Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát. 5

Mặt bằng tầng 5 – Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng thoáng mát

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng thoáng mát này chủ nhà đã rất thích thú và hài lòng bới các không gian chung và không gian riêng cho gia đình đều được thiết kế rất hiện đại và thoáng mát giúp cho cuộc sống của họ được thoái mái. Đó cũng là một mẫu nhà ống đẹp chúng tôi mang đến để các bạn tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác mời các bạn tham khảo thêm tại website:kientaoviet.vn hoặc nhadepktv.vn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng