Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 2 tầng 7x13m đẹp hiện đại

Không cần quá cao, không cần quá cầu kỳ nhưng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới và ấn tượng. Đó cũng là mong muốn của anh Minh thiết kế một ngôi nhà sao cho đầy đủ tiện nghi, không gian nghỉ dưỡng thư giãn ở nhà mình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m

Kiến trúc xung quanh mẫu nhà ống 2 tầng 7x13m hiện đại này là một không gian mở nhờ các đường lam che mưa nắng cũng như hình thế kiến trúc hài hòa kết hợp với gam màu trắng cùng với vật liệu nhôm kính, gạch giúp cho không gian vừa thoáng đẹp, vừa hài hòa gần gũi. Các tỷ lệ cân đối hài hòa phía trước chừa một khoảng làm sân, còn một bên làm tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà thêm quyến rũ hơn. Điểm nhấn của mẫu nhà ống 2 tầng này chính là phong cách thiết kế như một resort thu nhỏ ngay chính trong ngôi nhà mình.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m

Bản vẽ công năng chi tiết nhà ống 7x13m

Công năng sử dụng của ngôi nhà ống được các KTS thiết kế rất tinh tế và sáng tạo đem đến cho bạn một không gian sống thoải mái và thoáng mát nhất, từng tầng được bố trí cụ thể như sau:

Tầng 1 nhà ống 7x13m:

Được bố trí gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Từ sảnh chịnh đi vào là phòng khách hiện đại với nội thất đầy đủ. Ngoài sảnh chỉnh thì mẫu thiết kế nhà ống còn làm thêm sảnh phụ để vào luôn phòng bếp + ăn không làm ảnh hưởng đến không gian tiếp khách của ngôi nhà. Một phòng ngủ cũng được thiết kế ở tầng này để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m. 1

Tầng 1 – Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m

Tầng 2 nhà ống 2 tầng 7x13m:

Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Các không gian được bố trí rất hài hòa cân đối và đối lưu gió tốt đem lại cho các thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư mà không. Bởi các không gian đều được thiết kế có cửa sổ và ban công hướng ra ngoài nên ngôi nhà ống thoáng mát.

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m. 2

Tầng 2 – Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 7x13m

Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng theo phong cách độc đáo được chúng tôi phân tích rất kỹ lưỡng từ phối cảnh đến mặt bằng kỹ thuật để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Một không gian sống tiện nghi và thoáng mát như nghỉ dưỡng ở khu resort đó là điều mà ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Nếu bạn thấy phù hợp với mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái!

Hải Yến