Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5.5m kiểu hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5.5m kiểu hiện đại – Chúng tôi rất vui khi được gửi tới bạn đọc một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 5,5m mang phong cách hiện đại ở trong bài viết này. Công trình kiến trúc nhà ống này sẽ là đại diện cho những chủ nhân ncó phong cách sống trẻ trung, hiện đại và có cá tính năng động. Và sau đây sẽ là những hình ảnh chi tiết về bản vẽ thiết kế của công trình này – xin mời các bạn cùng theo dõi.

Khám phá mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5.5m kiểu hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5.5m này sở hữu khu đất hướng đông, là hướng mặt trời mọc tượng trưng cho sự sinh tồn, sự hy vọng tiềm lực và hưng vượng vì vậy kiến trúc sư đã tư vấn cho anh chị 1 mẫu thiết kế2 tầng có sân trước và sân thượng ngập tràn ánh sáng và gió mát lí tưởng cho ngôi nhà tràn trề năng lượng sống.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại - Phối cảnh 01

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại – Phối cảnh 01

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại với tầng trệt sân trước có gara ô tô, phòng khách phòng bếp, 1 phòng ngủ và WC, cùng sân sau là nơi giặt phơi đồ và lấy ánh sáng, gầm cầu thang được tận dụng làm nơi để đồ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại - Phối cảnh 02

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại – Phối cảnh 02

Tầng lầu được thiết gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 khu WC chung và 1 khoảng sân thượng để trồng hoa. Khu đất với mặt tiền khá hạn chế 6x17m nhưng với sở thích yêu thiên nhiên nên đôi vợ chồng trẻ muốn thiết kế ngôi nhà của mình với không gian cây xanh ở phía trước và tương lai là nơi để ô tô. Để rõ hơn về mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng tối ưu mọi không gian ánh sáng tới bố trí mặt bằng công năng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại - Phối cảnh 03

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại – Phối cảnh 03

Ngôi nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại này được hòa sắc với gam màu trắng sáng làm chủ đạo kết hợp với các mảng tường mảng ngang trên các thanh gờ ngang ở tầng trệt và màu xám ở cổng và tường rào một cách có ý đồ, các kiến trúc sư các kiến trúc sư đã thể hiện rõ ràng mạch lạc  cho các khối tô điểm cho căn nhà. Kiểu mái lệch L cao đan xen nhau, đây là kiểu mái yêu thích của nhiều mẫu nhà thiết kế hiện đại, biệt thự tạo nên nét duyên dáng mềm mại cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m mang phong cách hiện đại tập trung vào nhấn mạnh vào yếu tố ánh sáng vì vậy khi lên bản thiết kế mẫu 2 tầng này kiểu mái lệch có giếng trời để vừa lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà nhằm tiết kiệm điện năng và khi có gió vào sẽ làm cho gió lưu thông, luôn có dòng không khí mới mẻ lưu thông trong nhà loại bỏ không khí bí cho nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại - Phối cảnh 04

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5,5m kiểu hiện đại – Phối cảnh 04

Không gian tầng trệt được bố trí khoa học tạo nên sự thông thoáng rộng rãi, nội thất đơn giản sang trọng có phong cách trẻ trung, toàn bộ là không gian mở được ngăn bởi vách ngăn kính hay lan gỗ.
Mặt bằng tầng trệt với 2 phòng ngủ kết hợp với phòng sinh hoạt chung, không gian được phân bố tương đối rõ ràng, các phòng được thiết kế tương đối kín đáo tăng tính riêng tư cho người sử dụng. Phần không gian sân thượng với diện tích vừa đủ để làm một khoảng không gian xanh, vừa tạo khu vui chơi vừa là nơi có thể trồng rau xanh là một khoảng không gian mơ ước với nhiều nhà ống .

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng rộng 5,5m hiện đại mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn bổ ích cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5,5m tham khảo – https://mauthietkenhaongdep.com