Thiết kế nhà ống tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng có hình thức thuần việt với mái dốc dán ngói đỏ và ban công đua rộng. Ngôi nhà có diện tích xây dựng là 72m2 (6mx12m) trên tổng diện tích khu đất 200m2 có 3 mặt thoáng nhìn ra sân vườn xung quanh nhà. Ngôi nhà tọa lạc tại 67 đường Làng Đống, Quán Trữ, Hải Phòng với tổng diện tích sàn xây dựng là 160m2, kinh phí xây dựng dự kiến 850tr đồng. Mời các bạn tham khảo chi tiết ngôi nhà trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 72m2 tại Hải Phòng

Chủ đầu tư: Nguyễn Xuân Hùng

Địa chỉ: 67 Đường Làng Đống, Quán Trữ, Hải Phòng.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-15

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình, anh Nguyễn Xuân Hùng yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng với các phòng chức năng như sau: phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, 1 phòng ngủ cho người già và 1 vệ sinh chung tại tầng 1; tầng 2 là 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình và 1 khu vệ sinh chung; tầng tum gồm phòng thờ và sân phơi. Còn lại là các không gian phụ trợ khác như thang, sảnh tầng.v.v…

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Phối cảnh 01

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Phối cảnh 02

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Phối cảnh 03

Mặt bằng công năng ngôi nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng:

Đi vào sảnh chính của ngôi nhà là phòng khách rộng 16m2. Phòng khách này có sảnh rộng chạy liền 2 mặt phòng, phía bên phòng cũng có hệ cửa 4 cánh mở ra sảnh phụ. Phía sau phòng khách là phòng ăn rộng 16m2 nối liền với khu vực cầu thang lên tầng.

Dưới gầm cầu thang được tận dụng đặt khu vệ sinh chung của cả tầng. Khu bếp nhỏ được đẩy ra phía sau nhà, tách biệt hẳn với khu vực phòng ăn để tránh mùi thức ăn khi nấu nướng ám vào phòng khách và phòng ăn. Khu bếp nấu có cửa mở ra sân sau, đây cũng là nơi có sân nước dùng làm nơi chế biến cá hay thịt gà khi nhà có cỗ bàn đông người. Cuối nhà là phòng ngủ cho người già có cửa sổ mở ra sân sau tạo điều kiện lấy gió là lấy sáng cho căn phòng. Tổng diện tích xây dựng của tầng 1 là 68m2.

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng:

Đi qua cầu thang lên tầng 2 ngôi nhà là sảnh tầng kiêm không gian sinh hoạt chung. Đây có thể là nơi mọi người tập trung uống trà, tâm sự sau bữa cơm chiều đầm ấm cùng gia đình và người thân. Phía trước nhà là một phòng ngủ rộng 16m2 có cửa mở ra ban công trước nhà. Cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ cũng có diện tích 16m2 có cửa sổ mở ra sân sau nhà. Hai phòng ngủ dùng chung 1 khu vệ sinh có diện tích 7m2

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng tum thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng:

Đi theo cầu thang lên tầng tum là phòng thờ nhỏ có diện tích 14,5m2. Ban thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Phòng thờ có cửa mở ra cả mặt trước và mặt sau của ngôi nhà tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Sân sau nhà là nơi giặt và phơi quần áo, sân trước nhà có mái che được dùng làm nơi trồng cây cảnh tạo khoảng xanh cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Mặt bằng tầng tum

Nội thất nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng:

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách nhà ống

Phòng khách với tông chủ đạo là màu trắng sáng được điểm xuyết rất ấn tượng bởi màu đen của ghế sôpha và màu đỏ sậm của gối tựa lưng. Mảng tường trang trí phía sau ghế sô pha thật trang nhã với tông màu trắng sáng được sơn sần. Bức ảnh cảnh chiều tà nổi bật trên nền tường.

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng – Nội thất phòng ngủ bố mẹ

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

Nội thất phòng ngủ bố mẹ với gam màu trầm ấm hài hòa. Nội thất gỗ gam màu trầm hòa quyện với màu mảng ốp tường trang trí nơi đầu giường. Bộ sô pha nhỏ nổi màu trắng nổi bật trên nền trầm của căn phòng. Hai bức tranh với gam màu tươi sáng, tinh tế được treo nơi đầu giường.

Ngôi nhà với hình thức thuần việt, màu sắc tươi sáng được thiết kế theo kiểu nhà lô phố. Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Hải Phòng với công năng hợp lý hình thức hài hòa, nhẹ nhàng gần gũi với không gian xung quanh. Ngôi nhà hợp phong thủy và được chủ nhà rất ưng ý.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369