Thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng này là 1 trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế trong năm 2018 vừa qua. Có thể nói, nhà ống chính là nguồn hơi thở của cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, trong các mẫu thiết kế nhà ống hiện nay, nhà ống 3 tầng được các gia đình lựa chọn nhiều hơn hẳn bởi những ưu điểm của nó. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng dưới đây.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng mang
phong cách hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng mang phong cách hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng mang phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Quang, chị Linh

Địa chỉ: Phú Thọ

Dự án: nhà ống 3 tầng

Kiến trúc: nhà ống hiện đại

Diện tích: 4x15m

Năm thiết kế: 2018

Chi phí xây dựng hoàn thiện dự kiến: 1.1 tỷ

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng mang
phong cách hiện đại

Nhìn từ xa, thiết kế nhà ống 3 tầng này đã thể hiện sự ấn tượng và không thể rời mắt bởi vẻ đẹp hiện đại độc đáo mới lạ đến khó diễn tả. Nó khác xa so với những căn nhà phố mái bằng màu sáng thường thấy. Hình khối thiết kế đơn giản, chỉ với những khối vuông và chữ nhật đẹp mắt. Sở hữu các đường phào chỉ đơn giản nhưng căn nhà không mất đi sự tinh tế khi được ốp đá.

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng mang phong cách hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ấn tượng mang phong cách hiện đại

Về mặt kiến trúc, mẫu nhà ống đẹp này được thiết kế với tông màu chủ đạo là tông màu trắng và tông màu tím. Mặt tiền tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá granite màu đen. Từ trên tầng 2 chúng ta có thể sử dụng sơn để trang trí vừa sạch vừa đẹp cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn cho mặt tiền, các kiến trúc sư lên phương án lát gạch màu tím, tạo các hình khối ở phí trước ngôi nhà. Đây là mẫu nhà phố 3 tầng nên kiến trúc được thiết kế theo kiểu hiện đại, các chi tiết trang trí đơn giản mà mạnh mẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng

Do gia đình anh Quang có ô tô riêng và anh muốn để xe trong nhà. Cho nên, các kiến trúc sư của chúng tôi đã bố trí không gian trước nhà là gara để xe. Không gian này được ngăn cách với nhà bếp và phòng ăn bằng cửa kính cường lực lại thêm khu vực cầu thang làm không gian đệm nên vừa đảm bảo đủ ánh sáng, thông thoáng và sạch sẽ. Đặc biệt, với thiết kế này ngăn không cho mùi xăng của ô tô bay vào nhà mỗi khi khởi động xe đi ra ngoài hoặc cho xe về gara. Cầu thang cho thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng được bố trí sát vào tường nhằm tiết kiệm tối đa diện tích mang lại không gian thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Không gian tiếp nối cầu thang là nhà bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh chung. Thiết kế này tạo không gian sinh hoạt chung ấm cúng và thuận tiện cho tất cả các thành viên trong nhà anh Quang theo truyền thống gia đình mà anh mong muốn. Do căn nhà không có quá nhiều diện tích mặt bằng như các mẫu nhà ống 5 tầng nên không gian sinh hoạt chung được tích hợp với phòng khách.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng – 1

Tầng 2 trong thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng của anh Quang được các kiến trúc sư bố trí gồm phòng khách và 1 phòng ngủ. Từ phòng ngủ có lối đi ra ban công mang lại sự thông thoáng cho phòng ngủ. Hơn nữa, phòng ngủ được sử dụng chủ yếu là cửa nhựa lõi thép với kính cường lực kích thước lớn mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa cho phòng ngủ. Nhà vệ sinh được đẩy hẳn về cuối cầu thang để tối ưu không gian cho gia chủ, hạn chế được sự bất tiện cũng như mùi hôi không mong muốn.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng – 2

Trong tầng 3 của thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng, các kiến trúc sư bố trí không gian thờ cúng của gia đình cùng 2 phòng ngủ. Nhà vệ sinh vẫn được ưu ái đặt cạnh cầu thang để tiện cho quá trình sinh hoạt. Hai phòng ngủ  trong nhà ống 3 tầng được đặt cách xa nhau để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Trong khi đó không gian phòng thờ được đặt giữa phòng ngủ 3 và cầu thang mang lại không gian ấm cúng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng – 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ấn tượng của gia đình anh Quang được thiết kế và hoàn thiện thi công trong 4 tháng. Căn nhà đã mang đến không gian ấm cúng và tiện nghi cho cả nhà. Những mẫu thiết kế nhà ống hiện nay đang được lựa chọn và đánh giá cao. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu mẫu nhà đẹp, bạn hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

 

QL.