Thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời thông thoáng

Thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời là một trong những yêu cầu chúng tôi nhận được nhiều nhất hiện nay. Với những ưu điểm của một mẫu thiết kế nhà ống đẹp, cộng thêm việc sử dụng giếng trời, căn nhà của bạn sẽ rất đẹp, thông thoáng và tiện nghi. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với giếng trời dưới đây nhé.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời thông thoáng

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 1

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 1

  • Công trình: Nhà ống
  • Chủ đầu tư: Lê Thanh Xuân
  • Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Diện tích lô đất: 97.5m2 (5×19.5m)
  • Diện tích xây dựng: 87.5m2 (5×17.5m)
  • Năm hoàn thành: 2017

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 2

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 2

Tại mặt tiền tầng 1 của thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời là gara đậu xe. Để tiện lợi cho xe ra vào dễ dàng, bộ mặt của ngôi nhà tiến sát đến vỉa hè khu phố và được ngăn cách với cảnh quan tự nhiên thông qua cửa cuốn. Mặt khác, đá ốp tường Granite màu đen được sử dụng để bao phủ toàn bộ mặt tiền tầng 1. Với thiết kế này, tầng 1 trở nên an toàn hơn trước những tác nhân gây hại từ tự nhiên và các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Ban công tầng 2 được thiết kế khá rộng, bao trọn toàn bộ khung cửa kính nhìn ra tiền sảnh. Nhưng tại tầng 3 ban công thu lại để nhường chỗ cho các cửa sổ nhỏ.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời

Tầng 1 của thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời bao gồm 1 gara, 1 sân trong nhà, 1 phòng ăn nhà bếp, 1 wc chung và 1 sân phụ. Phòng khách được bố trí giếng trời thoáng mát với không gian hiện đại, mang đến điểm nhấn xanh rất đặc biệt khi đến ngôi nhà. Giếng trời chính là giao thoa giữa 2 khối nhà tạo thành 1 ngôi nhà lớn, đem đến sự luân chuyển luồng khí đều đặn vào các phòng và vô cùng thoáng đãng.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 1

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 1

Tầng 2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ master. Do không có quá nhiều diện tích sử dụng như trong các mẫu nhà ống 5 tầng, vậy nên không gian sinh hoạt chung của gia đinh được tích hợp với phòng khách. Việc giếng trời chạy xuyên suốt dọc ngôi nhà giúp mọi căn phòng trong nhà đều ngập tràn ánh sáng và ở mọi phòng đều có thể quan sát toàn bộ ngôi nhà.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 2

Tầng 3 của nhà ống 3 tầng bao gồm 2 phòng ngủ master. Sự bố trí cân bằng giúp luồng dương khí đến với mọi phòng đều cân bằng. Các phòng ngủ đều được bố trí nội thất hiện đại, dễ sử dụng và đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 3

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 3

Tầng tum bao gồm 1 phòng giặt, 1 phòng thờ và sân vườn. Tầng tum được bố trí thoáng đãng và rộng rãi cho các không gian phụ. Ngôi nhà được tiếp cận với không gian xanh không chỉ ở giếng trời mà còn sân thượng xanh mát.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời - 4

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời – 4

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu tới các bạn, hi vọng sau khi tham khảo, các bạn sẽ có những ý tưởng và kinh nghiệm cho việc thiết kế căn nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.22.1369 để hiện thực hóa ý tưởng đó nhé.

QL.