Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m – Với diện tích mặt tiền 4,5m sâu 17m anh Hà ở Nam định muốn thiết kế một ngôi nhà ống lệch tầng theo phong cách hiện đại. Nhờ kiến trúc sư thiết kế sao cho khoảng giếng trời phía sau nhà tích hợp với sân phơi và giếng trời tiểu cảnh giúp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên mang lại ánh sáng cùng với công năng sử dụng hoàn hảo cho ngôi nhà. Và mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của anh Hà đã được hoàn thành và gửi tới các bạn dưới đây.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m này được các KTS triển khai thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc lệch tầngđã tạo nên sự mới mẻ cho ngôi nhà. Đồng thời những mảng tường được ốp gỗ, các lam nhôm đường kẻ song song đã mang lại cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát cho chủ nhà. Mỗi tầng đều kết hợp trồng thêm cây xanh và lan can bằng kính cường lực an toàn đã tạo ra một không gian thư giãn ngắm cảnh  vật xung quanh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 4,5x17m

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m – 01

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m

Tầng 1: Phía ngoài là sân để gara đồng thời giúp cho ngôi mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này trở nên thông thoáng hơn. Vào đến bên trong phòng khách được ngăn cách bởi cửa kính cường lực để không bị mùi xăng xe vào nhà. Phòng khách rộng rãi, bên trong là bếp, cầu thang được thiết kế áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích và giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn. Đối diện cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ tạo cảm giác luôn mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Cuối nhà là WC chung và sân sau.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m - MB 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m – MB 1

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa nơi cả gia đình thuận tiện đến quây quần và chia sẻ cùng nhảu. 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công và thông tầng nên việc lấy ánh sáng là khá dễ dàng và lưu thông không khí tốt tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m - MB 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m – MB 2

Tầng 3: Được thiết kế thêm 1 phòng ngủ có ban công kết hợp trồng cây xanh thoáng mát còn lại là sân thượng ban có thể trồng rau sạch phục vụ nhu cầu đời sống của gia đình cũng rất là phù hợp với tiện ích.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m - MB 3

Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m – MB 3

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có sân trước để ô tô rộng 4,5x17m này chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn thích mẫu thiết kế này hoặc muốn có được một ngôi nhà theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để có thêm mẫu nhà ưng ý. Thân ái.

>>> Mời bạn tham khảo thêm : Mẫu nhà ống 3 tầng

Hải  Yến