Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại với diện tích đất hẹp

Hiện nay, Thi công và xây dựng nhà ống vẫn còn là một vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là các vấn đề tài chính và khả năng để xử lý chi phí. Thứ hai, sẵn có của rất nhiều và địa điểm; Đó là phải phù hợp với gia đình của bạn cũng như phong cách sống. Đối với bài viết này, chúng tôi xin kết nối các bạn với với thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp được xây dựng trong một khoảng hẹp. Từ đó các bạn có thể xem xét tham khảo.

Phối cảnh công trình thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Do mức giá tiền cao nên rất nhiều gia đình chọn mua lô nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì vấn đề kích thước. Sau đó họ lựa chọn để tối đa hóa không gian bằng cách đầu tư vào chiều dọc. Do đó, tiết kiệm cho lô đất là một khoản ngân sách bổ sung cho nhà ống. Tóm lại, đó là một quyết định thông minh và khôn ngoan.

Xem thêm: Các mẫu nhà ống 5 tầng đẹp có thể bạn chưa biết.

Nhà hẹp được đề xuất nghệ thuật để tận dụng tối đa không gian trong khi vẫn giữ được chức năng. Tương tự như vậy, kế hoạch thu hẹp là một ý tưởng tuyệt vời; Vì họ sử dụng không gian một cách khôn ngoan. Hãy cùng xem xét tòa nhà ba tầng thực tế này. Với diện tích rất hẹp, kích thước chiều ngang chỉ 4.5 m. Sử dụng tối đa diện tích đạt được bằng cách sử dụng tường lửa trên cả hai mặt ở tầng trệt.

Thiết kế thon thả, nhà ống 3 tầng mỏng và thiết thực này có diện tích sàn 202,50 mét vuông cho ba tầng. Lập kế hoạch một cách thông minh tạo ra một đơn vị với các tính năng sau:

+ Tầng trệt: hiên nhà trước, phòng khách và ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh chung và bồn tắm.

+ Tầng 1: 2 phòng ngủ kèm theo T & B, và ban công nhỏ.

+ Tầng 2: Phòng ngủ, phòng khách, bàn thờ, kho chứa chung và sân hiên.

Các tính năng của thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại:

Lô hình chữ nhật là không gian dễ nhất của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Xác định các yếu tố và đặt chúng vào vị trí phù hợp và hoạt động tốt. Đặc điểm nổi bật của nhà ống này là:

– Thiết kế không gian mở linh hoạt từ phòng khách đầy đủ ánh sáng và không khí thông qua cửa kính
– Thiết kế không gian mở hiện đại được từ phòng ăn uống đến bếp hình chữ L
– Ba phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ cho 2 con
– Phòng ngủ rộng rãi ở tầng hai
– Phòng cầu nguyện / bàn thờ ở tầng hai
– Cửa sổ kính có kích thước cửa sổ tối ưu hóa cung cấp ánh sáng tự nhiên và không khí
– Ban công ở tầng một và sân thượng ở tầng 2 là những nguồn đón sáng tự nhiên tuyệt vời. Không khí thông gió nội thất của thiết kế là ở nơi này
– Mặt tiền bên ngoài ốp gạch ốp lát
– Thiết kế nội thất tuyệt vời và đơn giản.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ:

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Vì đây là một khối chữ nhật, nên các phần tử được sắp xếp theo dạng tuyến tính. Từ hiên nhà trước, cánh cửa bằng Thép nghệ thuật chào đón phòng khách. Với ghế dài và bộ giải trí hoàn chỉnh. Cầu thang nằm ở trung tâm trong khi phần sau thiết kế mở với phòng ăn và nhà bếp. Phòng WC chung được thiết kế khuất nằm giữa nhà bếp và cầu thang.

 

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Kế hoạch tầng đầu tiên có hai phòng ngủ rộng rãi trên đầu đối diện của sàn nhà. Mỗi phòng đều được trang bị riêng biệt với phòng tắm và thiết bị nội thất tiện nghi. Một ban công nhỏ nằm ở phía trước; Cung cấp đủ không khí tự nhiên và ánh sáng cho bên trong căn phòng.

 

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Trong khi đó, tầng 2 có phòng ngủ thứ ba ở phía sau. Đối diện với cầu thang là phòng WC thông thường và khu vực kho để lưu trữ đồ đạc. Trong khi phía trước trước là phòng sinh hoạt chung và phòng thờ. Một sân thượng trước tòa nhà ở tầng 2 có thể truy cập từ phòng khách.

Trang trí nội thất cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại:

Đây là phòng khách của tầng trệt. Đồ nội thất và tường được sơn màu trắng. Nhìn rất sạch sẽ, trang nhã và mang đậm tính hiệ đại. Bên cạnh đó KTS đã khéo léo sử dụng kết hợp chất liệu gỗ màu nâu chuyền thống. Giúp không gian trở nên ấm áp và truyền thống hơn. Với các khái niệm về bố cục, không gian thực tế này gần như là hoàn mỹ. Có thêm 1 tiểu cảnh nhỏ xinh ở góc dưới cầu thang tạo nên một mảng xanh ngay trong phòng khách.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Hình ảnh trên cho thấy thiết kế mở từ phòng khách đến nhà bếp có tác dụng lớn thế nào.  Sở thích màu sắc trắng và nâu đều nhất quán trên toàn bộ tầng trệt.

 

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Đây là hình ảnh nội thất phòng ngủ chính của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Hệ tủ và sự lựa chọn màu sắc nâu nhạt; Giúp không gian trở nên ấm áp và gắn bó hơn.

 

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Phòng khách thật tuyệt vời với đồ nội thất và cách thiết kế khoa học, chuẩn mực. Đây cũng là nơi giải trí cho cả gia đình. Các đồ nội thất và thiết kế toàn bộ được bài trí theo tỷ lệ vàng đúng phong thủy tuổi của gia chủ

 

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Các phòng ngủ ở tầng hai duy trì sự thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Vẫn là sự phối hợp giữa màu sắc trắng và nâu.

Nguồn: mauthietkenhaongdep.com

Khoa Văn./.